Tiêu Châu Như Quỳnh nhiều đêm trăn trở mới dám tiếp tục đi thi hát

M.T

Đã tham dự nhiều cuộc thi hát và giành không ít giải quán quân, song Tiêu Châu Như Quỳnh cảm thấy mình đang mất phương hướng với những trăn trở làm nghề. Cuối cùng, sau nhiều đêm suy nghĩ, cô lại thi Tinh hoa hội tụ để tìm  động lực mới.

Lời thú nhận này của Tiêu Châu Như Quỳnh cũng là tâm trạng chung của các ca sĩ trẻ. Bởi vì, các cuộc thi trên truyền hình luôn khép lại với sự xuất hiện của Quán quân, Á quân và có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ thành danh từ các chương trình truyền hình bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Song có những câu hỏi luôn được khán giả, và cả giới truyền thông thường đặt ra sau khi mỗi nghệ sĩ bước ra khỏi những cuộc thi là: Họ ở đâu? Họ đang làm gì?

Vậy nên, các Quán quân, Á quân, những thí sinh được yêu thích của các cuộc thi sẽ cùng xuất hiện trên sân khấu Tinh hoa hội tụ và cùng tranh tài trong một cuộc chơi thú vị. Các thí sinh tranh tài bằng sở trường, tuy nhiên có thể kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như tân nhạc, cổ nhạc – cải lương cổ truyền, kịch nói, nhảy múa, hài… nhằm tăng sức hấp dẫn và cơ hội thể hiện tài năng. 

Tiêu Châu Như Quỳnh từng giành giải thưởng “Giọng ca nữ xuất sắc” năm 16 tuổi, giải ba trong cuộc thi Tiếng ca học đường khi cô 17 tuổi. Sau đó, cô giành giải nhất Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2009.

Chuyện chưa biết về Tuấn Vũ qua lời kể của danh ca Giao Linh

Cặp song ca “chị em” Giao Linh - Tuấn Vũ từng khiến khán giả mê đắm với những bản tình ca. Nữ ca sĩ tiết lộ những điều hiếm hoi về Tuấn Vũ - người em và là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm của bà. 

Viết bình luận của bạn