Diễn viên phim “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: Poster JTBC.
Diễn viên phim “Nhật ký tự do của tôi”. Ảnh: Poster JTBC.

“Nhật ký tự do của tôi” tập 3: Kim Ji Won hành động táo bạo sau cú lừa

An Nhiên

Diễn biến mới của “Nhật ký tự do của tôi” cho thấy, khi bị bạn trai lừa một số tiền lớn, hành động và suy nghĩ của Kim Ji Won có nhiều thay đổi, không còn nhút nhát, thụ động như trước. 

“My Liberation Notes” (Nhật ký tự do của tôi) xoay quanh 3 anh em ruột luôn muốn thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt ở vùng quê của mình.

Trong tập trước, Yeom Mi Jung (Kim Ji Won) đã phải vật lộn với việc dù không muốn tham gia vào các cuộc tụ tập xã hội “không bắt buộc” sau giờ làm việc nhưng vẫn liên tục nhận được những lời đề nghị. 

Cùng với Yeom Mi Jung, Jo Tae Hoon (Lee Ki Woo) và Park Sang Min (Park Soo Young) là 3 nhân viên không tham gia bất kỳ một câu lạc bộ nào sau giờ làm vì đều có lý do của riêng mình.

Hé lộ về tập 3 của phim cho thấy, bộ ba được nhận xét là khác biệt lại tiếp tục được gọi đến “Trung tâm hỗ trợ niềm vui” một lần nữa để tư vấn câu lạc bộ phù hợp. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi sự tư vấn của họ, Yeom Mi Jung quay sang đồng nghiệp của mình và khiến họ ngạc nhiên khi đưa ra một gợi ý bất ngờ.

Những hình ảnh sau đó cho thấy ba nhân viên cùng đến một quán cà phê, tuy nhiên, giữa các ghế mà họ ngồi luôn có khoảng trống. Điều này khiến bộ ba trông rất thoải mái và dễ chịu thay vì căng thẳng khi buộc phải giao du với những người khác.

Cũng trong tập này, Mr Gu (Son Seok Gu) đã chủ động nói chuyện với Yeom Mi Jung sau khi cô đề nghị anh hãy "sùng bái" mình thay vì chỉ biết cắm đầu vào làm và uống rượu. Theo Mr Gu, anh đã biết được việc Yeom Mi Jung bị bạn trai lừa tiền và đưa ra lời đề nghị giúp cô thoát khỏi cảnh đó.

Tập 3 phim “Nhật ký tự do của tôi” phát sóng lúc 22h30 tối nay.

Cha Seung Won và Lee Jung Eun trong phim. Ảnh: Poster tvN.
“Our Blues” tập 3: Mối quan hệ của Cha Seung Won và Lee Jung Eun sẽ ra sao?

Diễn biến mới của “Our Blues” tiếp tục xoay quanh cặp đôi Cha Seung Won và Lee Jung Eun.

Viết bình luận của bạn