Nhiều nghệ sĩ Việt tham gia "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc"

M. K

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam sẽ cùng góp mặt trong chương trình mang nhiều ý nghĩa với chủ đề "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc năm 2019" tổ chức ngày 14 - 15.9. 

Nối tiếp thành công của 6 mùa trước (2013 - 2018), chương trình năm nay được chính thức khởi động từ ngày 10.5 nhằm gây quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, chương trình nhận được sự bảo trợ từ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản, Tổng lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM.

Ca sĩ Vy Oanh sẽ góp mặt tham gia chương trình. Ảnh: BTC.
Ca sĩ Vy Oanh sẽ góp mặt tham gia chương trình. Ảnh: BTC.

Chương trình năm 2019 này sẽ có nhiều điểm mới khi có đến 4 đại sứ cùng lan tỏa thông điệp nhân văn bao gồm nữ diễn viên Lan Phương, Diễm My 9x, nam diễn viên kiêm MC Bình Minh và Hoa khôi "Vầng trăng khuyết" Bế Thị Băng - cô gái bị mất một chân do tai nạn giao thông.

 
Hoa khôi Bế Thị Băng là một trong những gương mặt chú ý trong chương trình năm nay.  

Đây cũng là năm đầu tiên, chương trình được Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại 2 đầu cầu Hà Nội và TPHCM. Trong đó, một số hoạt động hứa hẹn nhận được sự chú ý của người tham dự như: Hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho phụ nữ và trẻ em; Biểu diễn văn hóa nghệ thuật Việt - Nhật; Trình diễn thời trang công nghệ, bộ sưu tập áo dài “Cảm hứng Japan”; đấu giá vật phẩm; Trao đổi, mua bán đồ đã qua sử dụng nhằm gây Quỹ ủng hộ "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc".

 
 

Ban tổ chức sẽ giúp đỡ các em nhỏ mất cha/ mẹ do tai nạn giao thông, các em là nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông với mong muốn chia sẻ những mất mát, nỗi đau mà các bé và gia đình đang phải gồng mình chống chọi, đồng thời kêu gọi ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho chính mình và mọi người.

Bên cạnh đó, gần 100 trẻ mồ côi ở Cơ sở Bảo trợ xã hội Thảo Đàn (TPHCM) cũng sẽ được tham gia giao lưu cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng.

Hài hước, sôi động và gay cấn là những điều nói về phim Shin: Chuyến Trăng Mật Bão Táp.
Cười thoải mái với phim hoạt hình Shin: Chuyến trăng mật bão táp

Shin: Chuyến trăng mật bão táp hứa hẹn là cơn sốt phim hoạt hình thú vị tuần này. 

Viết bình luận của bạn