Điểm lại những vai diễn ấn tượng của Việt Hoa. Ảnh: CMH
Điểm lại những vai diễn ấn tượng của Việt Hoa. Ảnh: CMH

Những vai diễn ấn tượng của Việt Hoa trên màn ảnh nhỏ

Hương Lê

Gây chú ý với khán giả bằng nhiều vai diễn linh hoạt, Việt Hoa được đánh giá là diễn viên trẻ tài năng, cùng điểm lại những vai diễn ấn tượng của cô. 

Vai Đào - “Cô gái nhà người ta” 

Được biết vai Đào là vai diễn đầu tiên của Việt Hoa khi tham gia phim truyền hình.

Đào trong “Cô gái nhà người ta” là một người làm nghề cắt tóc gội đầu có ngoại hình xinh đẹp nhưng tính cách oái oăm, đanh đá, xấc xược, ăn chơi lêu lổng, có chút lẳng lơ trái ngược với chị gái lại thường xuyên cãi nhau với bố.

Việt Hoa trong “Cô gái nhà người ta”. Ảnh: CMH
Việt Hoa trong “Cô gái nhà người ta”. Ảnh: CMH 

Nhân vật Đào bị cả làng ghét vì thói ăn chơi nhưng càng về cuối phim, những diễn biến trong cuộc sống khiến tâm lí Đào thay đổi, chuyển hoá được tình cảm khán giả từ ghét sang thương. 

Dù là nhân vật phụ nhưng Việt Hoa đã để lại ấn tượng với khán giả bởi diễn xuất cá tính, bộc lộ được đúng tính cách nhân vật. 

Vai Yến - “Trở về giữa yêu thương”

Trong phim, diễn viên Việt Hoa đảm nhận vai Yến – con dâu của ông Phương. Khác với Đào lẳng lơ, Yến trong phim có tính tình nóng nảy, thẳng thắn nên không ít lần cô khiến mọi người xung quanh mất lòng. Trên màn ảnh nhỏ, khán giả nhận thấy Yến là người cá tính, đôi khi trẻ con nhưng cũng có lúc đầy sâu sắc.

Việt Hoa trong “Trở về giữa yêu thương”. Ảnh: CMH
Việt Hoa trong “Trở về giữa yêu thương”. Ảnh: CMH 

Lúc sinh thời, cố NSND Hoàng Dũng từng đánh giá Việt Hoa là diễn viên có tố chất và kì vọng sẽ tỏa sáng. Cô hội tụ đầy đủ tài sắc để nổi tiếng.

Vai Thiên Nga - “Hương vị tình thân”

Tiếp tục với tuyến vai diễn cá tính có phần oái ăm, Việt Hoa vào vai Thiên Nga trong “Hương vị tình thân”.

Việt Hoa trong “Hương vị tình thân”. Ảnh: CMH
Việt Hoa trong “Hương vị tình thân”. Ảnh: CMH 

Thiên Nga là cô con dâu hội tụ đủ yếu tố “công, dung, ngôn, hạnh” mà bà Xuân cất công chọn cho con trai mình. Nhưng đằng sau vẻ hiền lành, ngoan ngoãn, Thiên Nga là cô gái chỉ thích ăn chơi bay nhảy tụ tập với bạn bè, lắm mưu nhiều kế, sẵn sàng ra tay với bà nội Long chỉ để đạt được mục đích. Cô không thực lòng yêu Hoàng Long mà chỉ nhắm tới khối tài sản khổng lồ của anh. 

Vai Lệ - “Anh có phải đàn ông không?”

Nếu như các vai diễn trên, Việt Hoa vào vai phản diện đanh đá, ghê gớm, không chịu thua ai và hứng chịu không ít gạch đá từ khán giả thì với Lệ trong “Anh có phải đàn ông không?” lại có một tính cách khác hẳn. 

Việt Hoa trong “Anh có phải đàn ông không?”. Ảnh: CMH
Việt Hoa trong “Anh có phải đàn ông không?”. Ảnh: CMH 

Trong phim, Lệ là cô gái xinh đẹp, giỏi giang và chiều chồng hết mực tuy nhiên, vợ chồng Lệ 3 năm rồi vẫn chưa có con, cô thường xuyên cam chịu tính cách ích kỷ, gia trưởng, độc đoán của chồng.

Tức nước vỡ bờ, Lệ đã làm đơn ly hôn. Liệu hôn nhân của Lệ và chồng sẽ tới đâu? Mời quý vị và khán giả đón xem những tập tiếp theo của “Anh có phải đàn ông không?”. 

Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không": Trúc Lam là nhân tình của bố Tuấn Khang

Ở tập mới "Anh có phải đàn ông không", không biết vô tình hay cố ý, Trúc Lam lại là tình nhân của bố Tuấn Khang. Trong khi đó, cô lại đang âm mưu hại Tuấn Khang để trả thù cho em gái.

Viết bình luận của bạn