Onew đã hóa thân thành quản lý của thành viên SHINee Taemin. Ảnh: Allkpop
Onew đã hóa thân thành quản lý của thành viên SHINee Taemin. Ảnh: Allkpop

Onew - SHINee sẽ trở thành quản lý của Taemin?

NGỌC ANH

Mới đây, trong "Jinki Heating Pad", Onew đã hóa thân thành quản lý của thành viên cùng nhóm - Taemin.

Trong tập phát sóng mới nhất trên trang web tạp kỹ mang tên "Jinki Heating Pad", Onew đã hóa thân thành quản lý của thành viên SHINee Taemin trong một ngày. Đầu tiên, anh ấy bắt đầu bằng cách đón Taemin từ nhà riêng, mang theo món đồ uống yêu thích của Taemin là món americano đá. Hai thành viên SHINee sau đó trò chuyện trong xe hơi khi Onew chở Taemin đến địa điểm có lịch trình của anh ấy, đồng thời nghe các bài hát mới của Taemin trên đường đi.

Với tư cách là một người quản lý, Onew đã rất tận tâm trong việc chăm sóc Taemin từ những việc làm nhỏ nhất như cắm ống hút vào chai nước để Taemin có thể uống hay cẩn thận ghi lại buổi tập của Taemin,...

Trong thời gian nhập ngũ, Onew cũng đã tham gia vào vở nhạc kịch quân đội mang tên "Return: The promise of that day" cùng với các nghệ sĩ thuộc SM Entertainment là EXO Xiumin và EXO D.O. Vở nhạc kịch này nhằm tưởng nhớ những người lính anh hùng đã hy sinh trong cuộc chiến tranh Triều Tiên.

Onew đã chính thức trở lại sau nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 7 năm nay, trong khi thành viên Key nhập ngũ vào năm 2019. Thành viên Minho dự kiến ​​sẽ xuất ngũ vào tháng 11 năm nay. Taemin, là thành viên nhỏ tuổi nhất, sẽ là người cuối cùng lên đường nhập ngũ.

Vào ngày 11.4 năm nay, các nền tảng mạng xã hội của SHINee đã bắt đầu đếm ngược cho sự trở lại “tỏa sáng của SHINee” với từ khóa thịnh hành, 2020 SHINee’s BACK, một trích dẫn từ bài hát nổi tiếng Sherlock của họ. Shawols (tên fanclub chính thức của SHINee) có thể mong đợi sự trở lại của nhóm vào cuối năm 2020.

Won Jin Ah và SF9 Rowoon tham gia đóng phim “Sunbae, don’t put on that lipstick”. Ảnh: Soompi
Won Jin Ah và SF9 Rowoon tham gia đóng phim mới của đài JTBC

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC “Sunbae, don’t put on that lipstick” mới đây đã công bố hình ảnh về buổi đọc kịch bản với dàn diễn viên.

Viết bình luận của bạn