Hệ thống phần mềm PMSS: Giải pháp tối ưu quản lý tòa nhà hậu COVID-19

Anh Tú

Đồng hành và chia sẻ cùng các doanh nghiệp bất động sản hậu COVID-19, Công ty TNHH Công nghệ Salink Việt Nam đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng các gói của giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS. Giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS (Property Management System Solutions) là giải pháp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản tại Việt Nam được công ty ra mắt từ cuối tháng 8.2019.

PMSS được đóng gói và tích hợp toàn bộ các quy trình, quy định, quy chế, biểu mẫu… làm cho công tác quản lý vận hành được dễ dàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí, gia tăng giá trị bất động sản.

Điều khác biệt so với các phần mềm quản lý khác đang có trên thị trường hiện nay đó là giải pháp công nghệ quản lý bất động sản PMSS còn được cộng thêm ứng dụng kết nối cộng đồng Salink dành cho các cư dân đang sinh sống tại dự án.

Các cư dân sẽ được trải nghiệm các tính năng như: thanh toán phí quản lý, hóa đơn qua các cổng thanh toán, ngân hàng được liên kết sẵn; nhận thông báo, tương tác giữa cư dân và ban quản lý nhanh chóng, tức thời; mua sắm online, đặt dịch vụ tiện ích tại nhà; hỗ trợ đăng tin mua bán, cho thuê, trao đổi bất động sản.

Cụ thể, các khách hàng khi đăng ký sử dụng hệ thống phần mềm PMSS trong quý III (10.7 – 30.9.2020) sẽ được trợ giá đến 50%. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống phần mềm quản lý bất động sản demo tại dự án, Salink Việt Nam cử đội ngũ các chuyên gia đào tạo đến tận nơi hỗ trợ.

Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký sử dụng gói BASIC hoặc gói PRO của PMSS tùy theo quy mô và số lượng cư dân sinh sống tại dự án.

Trong quý III này, nếu khách hàng đăng ký các gói này sẽ được tặng 1 năm bảo hành hệ thống phần mềm, tư vấn và đào tạo nghiệp vụ quản lý vận hành, triển khai hướng dẫn sử dụng cài đặt app Salink cho ban quản lý và cư dân, tặng 1 năm lưu trữ server đảm bảo thông tin dự án được bảo mật tuyệt đối.

Dự án vận chuyển sữa mẹ từ nơi mẹ làm việc về nhà cho bé mang tên Milky Way vừa được Bosch Việt Nam công bố.
Công nghệ mới của Bosch hỗ trợ phụ nữ Việt nuôi con bằng sữa mẹ

Với dự án “Milky Way” vừa được Bosch Việt Nam công bố đã ứng dụng công nghệ cảm biến và Internet of Things (IoT) vào chiếc hộp thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ đang đi làm và đang cho con bú có thể lên lịch giao sữa mẹ từ nơi làm việc về cho người chăm bé ở nhà thông qua ứng dụng.

Viết bình luận của bạn