Joo Won xác nhận đóng phim mới sau “Alice”. Ảnh cắt phim.
Joo Won xác nhận đóng phim mới sau “Alice”. Ảnh cắt phim.

"Ông hoàng rating" Joo Won xác nhận đóng phim bom tấn hành động mới

An Nhiên

Sau bộ phim khoa học viễn tưởng “Alice”, nam diễn viên Joo Won sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới với tên gọi “Carter”.

Joo Won sinh năm 1987. Anh được mệnh danh là “ông hoàng rating” của màn ảnh Hàn Quốc khi có nhiều dự án phim thành công không chỉ ở rating mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao như: "Ông hoàng thời trang", "Quý tử nhà nông", "Mặt nạ cô dâu", "Thiên thần áo trắng", "Thiên tài lang băm"… Các dự án nam diễn viên tham gia thường có nội dung lôi cuốn, diễn xuất ấn tượng.

Mới đây, sáng 19.3, Joo Won chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai chính trong "Carter" - một "bom tấn" hành động - gián điệp với những cuộc rượt đuổi ly kỳ do Jung Byung Gil - người từng thành công với các dự án như: “The Villainess”, “Confession of Murder” làm đạo diễn.

Trong phim, Joo Won vào vai Carter - một mật vụ có tay nghề cao, người tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã mất tất cả ký ức. Thậm chí không biết tại sao, cuối cùng, anh ta lại tham gia vào hoạt động của cả một đời người.

Sau khi gây ấn tượng với người xem khi hóa thân thành cảnh sát Park Jin Gyeom, người tham gia vào thế giới du hành thời gian khi anh tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của mẹ mình trong bộ phim truyền hình mới nhất “Alice”, Joo Won sẽ tiếp tục chứng tỏ khả năng hành động của mình một lần nữa trong bộ phim mới này.

Hiện "Carter" chưa ấn định lịch quay và ngày phát sóng chính thức.

Jisoo (BlackPink) có vai chính đầu tay trong sự nghiệp. Ảnh MV.
Vì sao Jisoo (BlackPink) được kỳ vọng khi lần đầu đóng chính trên màn ảnh?

Đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình "Snowdrop", thành viên của BlackPink - Jisoo được khán giả vô cùng mong đợi.

Viết bình luận của bạn