Han So Hee và Song Kang hợp tác trong phim tình cảm mới. Ảnh cắt phim.
Han So Hee và Song Kang hợp tác trong phim tình cảm mới. Ảnh cắt phim.

Song Kang xác nhận đóng phim tình cảm mới cùng "tiểu tam" Han So Hee

An Nhiên

Song Kang và Han So Hee được xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới "I Know But".

“I Know But” được thực hiện dựa trên webtoon cùng tên. Phim kể về Yoo Na Bi - người phụ nữ không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn có một mối quan hệ tình cảm và Park Jae Uhn - người nghĩ rằng mối quan hệ là một điều phiền toái nhưng lại luôn tán tỉnh các cô gái.

Song Kang được chọn vào vai Park Jae Uhn, người thấy hẹn hò lãng phí thời gian nhưng lại thích tán tỉnh các cô gái. Mặc dù Jae Uhn thân thiện và vui vẻ với tất cả mọi người, nhưng anh thực sự không quan tâm đến người khác. Anh là một bậc thầy về việc thu hút người khác. Anh vẽ ra ranh giới chắc chắn giữa mình và những người khác và không tiết lộ cảm giác của mình, nhưng khi gặp Yoo Na Bi, anh thấy mình muốn vượt qua những ranh giới đó.

Nói về vai diễn mới, Song Kang cho biết: “Tôi rất hào hứng và mong chờ được làm việc trong "I Know But". Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác của bản thân thông qua nhân vật Park Jae Uhn”.

Trong khi đó, Han So Hee đã được chọn vào vai Yoo Na Bi, người không tin tưởng vào tình yêu nhưng lại muốn hẹn hò. Sau trải nghiệm nghiệt ngã và cay đắng với mối tình đầu, cô không còn tin vào định mệnh và quyết tâm không bị cuốn vào cuộc tình lần nữa. Tuy nhiên, khi cô gặp Park Jae Uhn, anh đã có một tác dụng "ma thuật" khiến cô quyết tâm sống khác đi.

“Tôi rất vui khi được đóng vai một nhân vật trong webtoon mà tôi đã rất thích trong một thời gian. Tôi thực sự lo lắng và cảm thấy áp lực nhưng tôi cũng mong chờ lần quay phim đầu tiên vì tôi được làm việc với những người tuyệt vời”, Han So Hee chia sẻ.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên JTBC sau khi kết thúc “Undercover” vào tháng 6. Phim được đạo diễn bởi Kim Ga Ram, người từng thành công với các phim truyền hình như: “Thám tử ma cà rồng”, “Devilish Joy”, "Flower Crew: Joseon Marriage Adency” và do Jung Won, người đã viết web drama “Dating Class” chắp bút.

Gần đây, Song Kang đã buổi ra mắt phần 2 của bộ phim "Love Alarm" ấn tượng. Hiện anh đang chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ phim truyền hình "Navillera" của tvN. Bên cạnh đó, sao nam cũng đang đàm phán cho một bộ phim với nữ diễn viên Park Min Young.

Han So Hee từng là gương mặt được chú ý khi vào vai “tiểu tam” của “Thế giới hôn nhân. Hiện sao nữ đang trên phim trường của "Undercover" cùng với Ahn Bo Hyun, Park Hee Soon, Lee Hak Joo.

Việc xác nhận tham gia “I Know But” của bộ đôi diễn viên trẻ cùng tuổi được khán giả vô cùng kỳ vọng khi phim lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Claudia Kim gia nhập YG, chính thức "về chung nhà" BlackPink. Ảnh: CGV, MV.
Claudia Kim xác nhận "về chung nhà" BlackPink

Claudia Kim (Soo Hyun) là nữ diễn viên mới nhất gia nhập YG Entertainment - công ty chủ quản của 4 cô gái BlackPink.

Viết bình luận của bạn