Park Min Young, Hwang Jung Eum và Gong Hyo Jin là những diễn viên nữ được khán giả đánh giá cao. Ảnh cắt phim.
Park Min Young, Hwang Jung Eum và Gong Hyo Jin là những diễn viên nữ được khán giả đánh giá cao. Ảnh cắt phim.

Park Min Young và những nữ hoàng hài, lãng mạn nổi tiếng của màn ảnh Hàn

An Nhiên

Park Min Young, Hwang Jung Eum và Gong Hyo Jin là những sao nữ được yêu mến khi đóng dòng phim hài, lãng mạn.

Park Min Young

Park Min Young gia nhập làng giải trí xứ kim chi đã được hơn một thập kỷ và là cái tên được khán giả yêu mến qua loạt phim truyền hình đình đám như: “Sungkyunkwan Scandal”, “City Hunter”, “Healer”, “What's Wrong with Secretary Kim”…

Có thể nói, nhắc tới dòng phim rom-com (hài, lãng mạn) thì nữ diễn viên sinh năm 1986 là cái tên bảo chứng về rating. Hiện, sao nữ đang đàm phán đóng phim mới cùng bạn diễn Song Kang.

Hwang Jung Eum

Hwang Jung Eum sinh năm 1985. Cô xuất thân là ca sĩ nhưng được khán giả biết đến nhiều hơn qua các vai diễn trên màn ảnh nhỏ.

Nét diễn duyên dáng của sao nữ trong “Gia đình là số 1” (phần 2), “She was pretty”, “Kill me, heal me”, "Secret Love"... mang đến cho Hwang Jung Eum danh xưng "nữ hoàng hài, lãng mạn" của màn ảnh Hàn.

Năm 2020, Hwang Jung Eum trở lại màn ảnh với 2 dự án thú vị là “Mystic Pop-Up Bar” và “To All The Guys Who Loved Me”. Sao nữ vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung cùng lối diến xuất "tưng tửng" đã trở thành thương hiệu.

Gong Hyo Jin

Bạn thân Son Ye Jin - Gong Hyo Jin được đánh giá là nữ diễn viên tài năng và đắt giá của màn ảnh Hàn Quốc. Cô được người hâm mộ yêu mến và gọi là Gongvely nhờ khả năng chọn kịch bản chất lượng, diễn xuất thực lực.

Các tác phẩm hài, lãng mạn thành công của mỹ nhân Gong có thể kể đến như: "Pasta", "The Greatest Love", "Master's Sun, "It's OK It's Love"...

Từ khóa: Park Min Young
Han So Hee và Song Kang hợp tác trong phim tình cảm mới. Ảnh cắt phim.
Song Kang xác nhận đóng phim tình cảm mới cùng "tiểu tam" Han So Hee

Song Kang và Han So Hee được xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới "I Know But".

Viết bình luận của bạn