Hành trình của "Jirisan" sắp khép lại. Ảnh: Poster phim.
Hành trình của "Jirisan" sắp khép lại. Ảnh: Poster phim.

Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon tiếc nuối chia tay “Jirisan”

An Nhiên

Trước thềm tập cuối “Jirisan” sẽ diễn ra vào tối nay (12.12), hai diễn viên Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon đã chia sẻ về hành trình đáng nhớ vừa qua.

“Jirisan” (Bí ẩn núi Jiri) kể về loạt sự cố xảy ra tại vườn quốc gia khi mọi người bắt đầu tìm hiểu sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Trong đó, Seo Yi Kang (Jun Ji Hyun), một kiểm lâm hàng đầu, người biết mọi thứ về việc quản lý Vườn quốc gia Jirisan, còn Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) là một nhân viên kiểm lâm mới, đồng nghiệp của Seo Yi Kang. 

Chia sẻ trước thềm phát sóng tập cuối của phim, Jun Ji Hyun cho biết, cô và các diễn viên đoàn phim đã trải qua một thời gian khá dài nhưng rất hạnh phúc. “Tôi nghĩ đây là một bộ phim đã để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi rất biết ơn các nhân viên đoàn phim và tôi nghĩ bộ phim này chắc chắn sẽ còn mãi trong ký ức của tôi”.

Trong khi đó, Joo Ji Hoon chia sẻ: “Trong tất cả các dự án mà tôi đã thực hiện cho đến nay, đây là bộ phim mà tôi dành nhiều thời gian nhất. Chúng tôi thực sự đã thực hiện từng bước trong cuộc hành trình cùng với các nhân viên, và tôi đã dồn tất cả niềm đam mê của mình vào việc quay bộ phim. 

Có lẽ đó là lý do tại sao tôi vẫn nhớ đã quay từng cảnh của bộ phim. Tôi có thể nhớ lại nơi tôi đã đi, khi tôi quay cảnh và cảm giác của tôi trong quá trình quay phim, điều này cũng khiến tôi kinh ngạc”.

“Tôi cũng cảm thấy thật nhẹ nhõm khi không ai bị thương và chúng tôi đã có thể hoàn thành quá trình quay phim dài và khó khăn này mà không gặp bất kỳ tai nạn lớn nào. Mọi người đã làm việc thực sự chăm chỉ và cảm ơn cả những người xem nữa”, sao nam nói thêm.

Tập cuối cùng của "Jirisan" sẽ phát sóng vào lúc 21h tối nay.

Song Hye Kyo, Jang Ki Yong liệu có kết thúc "happy ending"? Ảnh: NSX.
3 điểm không nên bỏ lỡ ở nửa sau “Now We Are Breaking Up” của Song Hye Kyo

Có rất nhiều tình tiết bạn không nên bỏ lỡ ở nửa sau của phim “Now We Are Breaking Up” mà Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng chính.

Viết bình luận của bạn