"Penthouse 3": Lee Ji Ah sốc trước sự ngang ngược của Han Ji Hyun. Ảnh: Soompi
"Penthouse 3": Lee Ji Ah sốc trước sự ngang ngược của Han Ji Hyun. Ảnh: Soompi

"Penthouse 3": Lee Ji Ah sốc trước sự ngang ngược của Han Ji Hyun

Minh Hằng

Penthouse 3” đã phát hành những bức ảnh tĩnh trước một cảnh hỗn loạn trong tập phim sắp tới.

Trong phim, Han Ji Hyun vào vai Joo Seok Kyung, cô con gái bất chấp và rắc rối của ác nhân Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon), còn Lee Ji Ah vào vai mẹ kế Shim Su Ryeon, người quan tâm Seok Kyung như con ruột.

Mới đây, "Penthouse 3" đã chia sẻ khoảnh khắc căng thẳng giữa hai nhân vật. Trong ảnh, họ đang đối mặt với nhau trước bàn trang điểm của Shim Su Ryeon. Joo Seok Kyung nhìn chằm chằm vào mẹ với đôi mắt đầy phẫn uất và thái độ không chịu nhượng bộ. Bị sốc trước hành vi của cô con gái, Shim Su Ryeon ngã quỵ xuống sàn và khuôn mặt cô tái đi vì đau đớn. Joo Seok Kyung là trở ngại lớn nhất trên con đường trả thù Joo Dan Tae của Shim Su Ryeon. Người xem đang tự hỏi liệu cô có thể vượt qua cơn khủng hoảng này hay không.

Trước cảnh quay căng thẳng này, cả Lee Ji Ah và Han Ji Hyun đều đắm mình vào dòng cảm xúc và nhập tâm ngay từ khi bắt đầu quay. Đặc biệt, họ có thể khắc họa một cách tinh tế những cảm xúc khác nhau nhân vật mà mình đảm nhiệm.

Các nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: “Shim Su Ryeon, người đã cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn khi điểm yếu lớn nhất của cô là tình mẫu tử đang bị đe dọa. Hãy theo dõi để biết được xung đột giữa Shim Su Ryeon và Joo Seok Kyung sẽ đóng vai trò như thế nào trong sự trả thù của Shim Su Ryeon trong tương lai”.

“Penthouse 3” phát sóng lúc 10 giờ tối thứ Sáu hàng tuần (theo giờ Hàn Quốc).

IU và một số idol chia sẻ cảm xúc khi hợp tác với BTS. Ảnh: Koreaboo
IU và một số idol chia sẻ cảm xúc khi hợp tác với BTS

Nhiều thần tượng K-Pop đã làm việc với BTS và một số người đã chia sẻ trải nghiệm của họ.

Viết bình luận của bạn