Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái. Ảnh: NSCC
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái. Ảnh: NSCC

Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ lý do hoãn cưới lần 2

ĐÌNH DY

Ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh mới đây đã có những tiết lộ về lý do anh và bạn gái Khánh Vy phải hoãn cưới lần hai.

Hiện tại sau 2 năm cầu hôn, Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy vẫn chưa về chung nhà. Lí do đã được nam nhạc sĩ chia sẻ, rằng đám cưới của cả 2 đã phải hoãn tận 2 lần.

Lần đầu tiên dự tính tổ chức vào năm 2019, thế nhưng phải hoãn lại do một số việc chưa giải quyết được. Sau đó, dịch COVID-19 bùng lên nên đám cưới của cả hai lại hoãn lần hai.

"Nếu tình hình dịch bệnh ổn định, tôi sẽ tổ chức đám cưới trước hoặc sau Tết Nguyên đán, trong khoảng thời gian ấy. Nếu dịch tiếp tục diễn biến nguy hiểm thì mọi chuyện tính sau"- nam ca sĩ nói.

Được biết, anh dự tính tổ chức đám cưới ở quê nhà vì ở quê sẽ có nhiều người tới tham dự đông đủ. Còn ở TPHCM và Nha Trang thì anh sẽ làm việc nhỏ mời bạn bè thân thiết tới tham dự.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy luôn sát cánh bên nhau. Khánh Vy tiết lộ, Phan Mạnh Quỳnh là người chủ động trong mối quan hệ, cả hai gặp nhau trong 1 lần làm việc chung.

Phan Mạnh Quỳnh là cái tên không hề xa lạ đối với công chúng. Vốn hoạt động nghệ thuật từ rất lâu nhưng Phan Mạnh Quỳnh muốn tập trung chuyên môn vào việc sáng tác với các ca khúc mang hơi hướng cuộc sống bình dị, chân thực gần gũi với người dân hơn.

Nhờ ca khúc Vợ người ta, anh nổi lên như 1 hiện tượng. Nam ca - nhạc sĩ còn có nhiều bản hit khác như: Có chàng trai viết lên cây, Nước ngoài...

Từ khóa: phan mạnh quỳnh
Thầy Trò Đan Trường chia sẻ về nhau. Ảnh: NSCC
Đan Trường tiết lộ về tình thầy trò với Trung Quang

Trung Quang là người học trò mà Đan Trường đã dẫn dắt và giành chiến thắng tại Thần tượng Bolero 2016. Cả hai đã có 4 năm gắn bó trên sân khấu.

Viết bình luận của bạn