Song Hye Kyo, Song Seung Hun từng khiến khán giả "khóc hết nước mắt" khi xem "Trái tim mùa thu". Ảnh chụp màn hình.
Song Hye Kyo, Song Seung Hun từng khiến khán giả "khóc hết nước mắt" khi xem "Trái tim mùa thu". Ảnh chụp màn hình.

Phim Hàn “kinh điển” dành cho mùa thu của Song Hye Kyo, Gong Yoo

An Nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim mùa thu lãng mạn và cảm xúc, đừng bỏ qua 2 tác phẩm dưới đây của Song Hye Kyo, Gong Yoo.

“Autumn In My Heart - Trái tim mùa thu”

Được xem là bộ phim truyền hình kinh điển của Hàn Quốc, “Trái tim mùa thu” xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng đẫm nước mắt của 2 anh em là Yoon Eun Suh (Song Hye Kyo) và Yoon Joon Suh (Song Seung Hun).

Sống chung một nhà, nhưng sau một tai nạn, Eun Suh được phát hiện không cùng huyết thống với gia đình mình đang sinh sống và phải tìm về với mẹ ruột của mình. Sau nhiều năm xa cách Joon Suh và Eun Suh tình cờ gặp lại nhau và nhận ra rằng mình có tình cảm với đối phương. Cuộc tình này từng khiến khán giả khóc hết nước mắt khi xem cái kết của phim.

Dàn diễn viên chính của “Trái tim mùa thu“. Ảnh chụp màn hình.
Dàn diễn viên chính của “Trái tim mùa thu“. Ảnh chụp màn hình.

Là tác phẩm tiêu biểu, khởi đầu cho trào lưu phim bi kịch: nhân vật chính bị ung thư, máu trắng, tình yêu bị chia cắt… của màn ảnh Hàn nên ngay sau khi khởi chiếu trên kênh KBS, phim tạo được tiếng vang lớn, trở thành hiện tượng trên khắp Châu Á.

Cũng nhờ đó, tên tuổi của Song Hye Kyo, Song Seung Hun và Won Bin lên như diều gặp gió. Sau 20 năm phát sóng, “Trái tim mùa thu” vẫn là bộ phim khiến người xem thổn thức mỗi khi nhớ về.

“Golbin - Yêu tinh”

“Yêu tinh” là bộ phim sở hữu cốt truyện đặc biệt khi xoay quanh mối tình giữa chú yêu tinh hơn 900 tuổi Kim Shin (Gong Yoo) và cô dâu của anh - Ji Eun Tak (Kim Go Eun). Định mệnh sắp đặt cho chàng yêu tinh gặp gỡ Eun Tak và nảy sinh mối tình lãng mạn. Tuy nhiên, cả 2 phải đối mặt với rất nhiều trở ngại để có thể ở bên nhau.

Nói về “Yêu tinh”, nhiều khán giả đánh giá cao kỹ xảo điện ảnh của phim với những cảnh quay và góc máy đẹp đã mang lại câu chuyện đầy cảm xúc cho các nhân vật.

“Golbin” là bộ phim ấn tượng của Gong Yoo, Kim Go Eun. Ảnh chụp màn hình.
“Golbin” là bộ phim ấn tượng của Gong Yoo, Kim Go Eun. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, hầu hết các cảnh trong phim được quay vào mùa thu và tại các địa điểm nổi tiếng như: cánh đồng hoa kiều mạch, bãi biển Jumumjin (Gangneung), đường lát đá cung Deoksu… nên vô cùng lãng mạn và nhanh chóng trở thành những địa điểm hẹn hò lý tưởng cho các cặp đôi.

Diễn viên Gong Yoo và Park Bo Gum. Ảnh chụp màn hình.
Poster chính thức phim khoa học viễn tưởng của Gong Yoo và Park Bo Gum

Bộ phim khoa học viễn tưởng sắp tới - “Seo Bok” của Gong Yoo và Park Bo Gum đã tung poster chính của 2 nhân vật trước khi công chiếu.

Viết bình luận của bạn