Phương Trinh Jolie tái xuất với vai ‘nữ cường’ trong Gia Đình Là Số 1

Anh Tú

Dàn diễn viên trẻ của Gia Đình Là Số 1 phần 3 đã chính thức được “bật mí” với khán giả yêu quý series phim. Trong đó, Phương Trinh Jolie và  chàng diễn viên trẻ Trần Quốc Anh được nhiều khán giả chú ý nhất khi “đột phá” với vai diễn hoàn toàn mới

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, sắp tới đây, Phương Trinh Jolie sẽ quay trở lại màn ảnh với bộ phim "Gia đình là số 1" phần 3 với vai diễn giám đốc truyền thông Đinh Hà Như, là một “nữ cường” chính hiệu". Hà Như – nhân vật hướng đến định nghĩa “nữ cường” trong xã hội hiện đại, mang vẻ ngoài khí chất, uy lực của người phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống lẫn công việc.

Hình ảnh hoàn toàn mới của Phương Trinh Jolie trong phim Gia Đình là số 1 phần 3
Hình ảnh hoàn toàn mới của Phương Trinh Jolie. Ảnh: nhân vật cung cấp

Ngoài Phương Trinh Jolie, nam diễn viên Trần Quốc Anh cũng được xem là một trong những “nhân tố” bí ẩn xuất hiện trong phần 3 của Gia Đình Là Số 1. Quốc Anh sẽ có màn lột xác ấn tượng với Quang Khải, một vai diễn hoàn toàn mới. Trong phim, Quang Khải sẽ trở thành trợ lý dưới trướng của Đinh Hà Như. Từ đấy Quang Khải đã gặp không ít khó khăn khi luôn phải “nặn óc” để giải quyết các trường hợp khó khăn do sếp đề ra.

 
DIễn viên Trần Quốc Anh. Ảnh: nhân vật cung cấp   

Dự kiến Gia Đình Là Số 1 phần 3 sẽ được lên sóng vào ngày 18.5

Dàn "tiểu tam" nổi như cồn trong phim Việt

Dù được phân những vai "tiểu tam" - người thứ ba- trong phim nhưng Quỳnh Nga, Lương Thanh, Thanh Hương, Quỳnh Kool... chỉ bị ghét trên màn ảnh nhỏ, còn thực tế lại được khán giả đón nhận, dành tặng nhiều lời khen cho lối diễn và ngoại hình xinh đẹp.

Viết bình luận của bạn