Phương Vy: "Làm liveshow tôi không nghĩ đến chuyện lời lỗ"

M.T

10 năm theo đuổi sự nghiệp, Phương Vy mới có cơ hội thực hiện liveshow đầu tay gửi tặng khán giả. 

Điều đặc biệt, đêm nhạc này cô không phải là nhân vật chính mà thay vào đó là người mẹ của mình.

 
 

Sau 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp từ khi đăng quang quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa đầu tiên, Phương Vy đã lên kế hoạch ấp ủ một liveshow riêng cho bản thân, mang đậm dấu ấn gia đình.

Lấy chủ đề "Giấc mơ của mẹ", theo tiết lộ của Phương Vy, cô có thể hát cùng cả nhà, với ông xã và ba mẹ lần đầu tiên trên sân khấu lớn.

 
 Phương Vy và ông xã.

Khi được hỏi về chuyện kinh phí làm liveshow cũng như những khó khăn khi phải dời lịch diễn "Giấc mơ của mẹ" đến hai lần vì lý do đặc biệt, Phương Vy tâm sự: “Khi Vy làm show thì tất cả còn phải chờ vào cảm hứng mà cảm hứng đã đến thì  Vy làm cho thỏa lòng. Còn câu chuyện kinh doanh dựa vào việc làm show thì Vy không lo lắm vì thu nhập các show diễn event cũng đủ để Vy trang trải cuộc sống nên Vy không nghĩ nhiều đến chuyện lời lỗ. Việc dời ngày 2 lần cho liveshow này Vy cũng cảm thấy có chút tiếc nuối và ái ngại với khán giả, nhưng có lý do đặc biệt nên các fan hâm mộ đều ủng hộ Vy hết mình.

Đêm liveshow "Giấc mơ của mẹ" được diễn ra vào ngày 8.10 tại Nhà hát VOH Music One 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TPHCM.

Đinh Hiền Anh làm khách mời đặc biệt trong liveshow của Bằng Kiều

"Nữ hoàng phòng trà" Hà Nội một thời Đinh Hiền Anh là vị khách mời đặc biệt của Bằng Kiều trong liveshow "Để nhớ một thời ta đã yêu 7" tại TP. Hạ Long. Với giọng hát nồng nàn, nữ ca sĩ hứa hẹn là một bóng hồng thăng hoa trong đêm nhạc sắp tới.

Viết bình luận của bạn