Quang Hà khen phần dàn dựng của Quách Mai Thy. Ảnh: Khang.
Quang Hà khen phần dàn dựng của Quách Mai Thy. Ảnh: Khang.

Quang Hà “ganh tị” với thí sinh

An Nhiên

Dù đã đi hát 20 năm nhưng Quang Hà vẫn mong muốn có được tiết mục dàn dựng hoành tráng như thí sinh Sao tìm sao.

Trong tập 11 của Sao tìm sao chủ đề “Chuyện kể về các anh hùng”, cặp đôi Quách Mai Thy - Đức Thọ chinh phục giám khảo bởi bản Mashup Chiêu hồn ca - Lửa thiêng thành Đa Bang.

Đầu phần thi, Đức Thọ khoác lên mình bộ áo giáp sáng ngời, anh dũng kết hợp những tiếng trống vang lên khiến người xem cảm thấy phấn khích vì sự hào hùng bên trong đó. Trong khi Quách Mai Thy diện cho mình chiếc váy thanh lịch, bí ẩn khiến giám khảo không khỏi tò mò.

Nội dung sâu sắc hòa quyện cùng 2 giọng ca nội lực đã làm nên một tiết mục đầy hùng dũng, giám khảo cũng phải “sởn gai ốc” khi nghe những nốt cao vút, tròn trịa mà cặp đôi thể hiện.

“Giọng ca thánh thót, ma mị của Mai Thy làm cho mình sởn da gà” - ca sĩ Mỹ Lệ dành lời khen cho nữ ca sĩ. Trong khi giám khảo Cẩm Vân ấn tượng về 2 giọng hát khi trình diễn bản mashup tuyệt vời.

“Tiết mục này là một trong những tiết mục được đầu tư hoành tráng nhất từ đầu mùa giải đến giờ về dàn dựng, bối cảnh, trang phục, diễn viên và âm nhạc, tất cả mọi thứ đều hoàn hảo hết. Bản thân anh đi diễn 20 năm cũng mong muốn mình sẽ được có những tiết mục như này trên sân khấu. Thy em hát hay chỉ có điều là em sử dụng kĩ thuật âm thanh nhiều quá, nên hát sao cho người ta nghe rõ được từ ngữ hơn” - nam giám khảo Quang Hà nhận xét.

“Phần thi hay, công phu. Tôi chờ Mai Thy ở các vòng sau để được nghe giọng bạn hát một làn điệu nào đó. Thật sự ra, nếu hát nhạc này thì không ai hát lại bạn đâu, bạn có giọng đẹp, phù hợp với dòng nhạc. Đức Thọ còn lúng túng nên bạn phải hướng dẫn cách hát. Bài hát này hát không phải dễ, phải ngấm vào máu, ngấm vào hồn thì mới hát được” - giám khảo Cao Minh nói.

Phim “Snowdrop” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối nay. Ảnh: NSX.
“Snowdrop” tập 1: Cuộc gặp đầu tiên của Jisoo (BlackPink), Jung Hae In

Jung Hae In và Jisoo (BlackPink) có cuộc gặp gỡ đầu tiên tại buổi hẹn hò nhóm trong tập 1 của “Snowdrop”, phát sóng tối nay (18.12).

Viết bình luận của bạn