Dàn nghệ sĩ của chương trình. Ảnh: CTCC
Dàn nghệ sĩ của chương trình. Ảnh: CTCC

Sàn chiến giọng hát: NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long ngồi "ghế nóng"

DI PY

Sau hai mùa đầu tiên thành công, "Sàn chiến giọng hát" 2021 trở lại với nhiều thay đổi về format. NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long ngồi ghế nóng của chương trình này.

Sau cơn sốt từ mùa 1, sức nóng của "Sàn chiến giọng hát" trong mùa 2 không hề hạ nhiệt. Đơn cử, một số tiết mục của người chơi trong mùa 2 đã thu hút và tạo nên cơn sốt với người hâm mộ.

Có thể kể đến: Đừng hỏi em - Jee Trần hơn 4,3 triệu lượt xem; Sapa nơi gặp gỡ đất trời của Nông Sim với hơn 3,8 triệu lượt xem; Em gì ơi của Tuấn Hii đạt hơn 3,1 triệu lượt xem…

Liên tiếp nhiều tập phát sóng được đăng tải lại trên YouTube cũng thu hút hàng triệu lượt view.

Trở lại sau gần 1 năm chuẩn bị, "Sàn chiến giọng hát" 2021 có nhiều thay đổi với mục tiêu tăng kịch tính, độ khó cũng như giải thưởng cho chính người chơi và nhà đấu giá.

NSƯT Kim Tử Long. Ảnh: CTCC.
NSƯT Kim Tử Long. Ảnh: CTCC

Đầu tiên, vẫn là sự xuất hiện của hai nhà đấu giá “lão làng” NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long – những nhân tố từng góp phần gây bão cho chương trình.

Tuy nhiên, tại "Sàn chiến giọng hát" mùa 3 sẽ không còn sự xuất hiện của nghệ sĩ Chí Tài như 2 mùa trước nên Kim Tử Long, Hồng Vân sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ đáng gờm như: Diva Mỹ Linh, Minh Nhí, Phi Nhung, Long Nhật, Hoàng Bách, Quang Hà, Dương Triệu Vũ, Ngân Quỳnh, Mỹ Quyên, Nam Khánh, Quốc Thiên, Ngọc Liên….

Đặc biệt, hai gương mặt lần đầu tiên xuất hiện là MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ Tiết Cương, đều là những nghệ sĩ hài, sự xuất hiện của họ không chỉ tạo nên sự hài hước trong phần tranh luận về dữ liệu gợi ý của các người chơi mà còn góp phần hâm nóng, tạo nên sự sôi nổi trong các màn đấu giá.

Như thường lệ, mỗi số phát sóng "Sàn chiến giọng hát" vẫn gồm 4 phiên đấu giá.

Người chơi chiến thắng sẽ được thưởng với giá trị tiền tương ứng mức tiền nhà đấu giá đã đấu giá thành công cho chính giọng hát của người chơi đó. Và, nhà đấu giá của người chơi chiến thắng cũng được thưởng số tiền còn lại sau khi trừ đi số tiền mình đã dùng đấu giá.

Sàn chiến giọng hát 2021 lên sóng vào khung giờ 21h15 thứ 7 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 22.5.

Từ khóa: nghệ sĩ gameshow
Kim Tử Long làm giám khảo gameshow cải lương. Ảnh: CTCC.
NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tử Long ngồi "ghế nóng"

"Nghệ sĩ thần tượng" hé lộ dàn giám khảo “khủng” gồm NSƯT Thoại Mỹ, Kim Tử Long, đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Bên cạnh đó, Đại Nghĩa sẽ là MC chương trình.

Viết bình luận của bạn