Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen cho "bản sao Trường Vũ". Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng dành lời khen cho "bản sao Trường Vũ". Ảnh: CTCC.

Đàm Vĩnh Hưng khen “bản sao” Trường Vũ có chất giọng “kim khánh”

An Nhiên

Đàm Vĩnh Hưng khen thí sinh có giọng hát “kim khánh”, ví như chuông vàng vang và sáng.

Tập 6 "Solo cùng Bolero 2021" vừa lên sóng, chàng thợ cơ khí Hoàng Văn Tuấn gây chú ý với khán giả khi mang đến ca khúc "Nhớ người yêu".

Vẫn cách hát nhẹ nhàng, mộc mạc mang mùi “khói bụi” nhưng xoáy sâu vào tim người nghe, nam thí sinh nhận được lời khen từ giám khảo.

Anh chàng lựa chọn Phi Nhung là giám khảo đưa ra góp ý cho mình. Nữ giám khảo nhận định Hoàng Văn Tuấn sở hữu chất giọng đẹp nhưng chưa biết cách thu hút người nghe, đặc biệt là câu hát đầu tiên. Nam thí sinh cần khắc phục lỗi hụt hơi ở cuối câu.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành cho Hoàng Văn Tuấn những lời khen "có cánh'. Nam giám khảo khen thí sinh có giọng hát “kim khánh”, ví như chuông vàng vang và sáng. Anh khẳng định nếu có người hướng dẫn thì Hoàng Văn Tuấn sẽ càng hay hơn nữa.

Trước đó, nam thí sinh cũng chinh phục "ông hoàng nhạc Việt" với hình ảnh chất phác, nhút nhát - khiến anh liên tưởng đến ca sĩ Trường Vũ.

Khép lại đêm thi, Hoàng Văn Tuấn là thí sinh được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng xướng tên bước tiếp vào vòng sau. Ca sĩ Phi Nhung và NSƯT Vũ Thành Vinh lần lượt gọi tên Thế Hải và Hoàng Phương Linh.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng có tình bạn thân thiết qua nhiều năm. Ảnh: NVCC, CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà và những cặp bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Thanh Mai - Giáng My, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng được khán giả ngưỡng mộ khi giữ được tình bạn qua nhiều năm.

Viết bình luận của bạn