Sau bê bối thao túng bạn trai, Seo Ye Ji trở lại với phim mới

Hương Lê (Theo Allkpop)

Sau bê bối thao túng người yêu, nữ diễn viên Seo Ye Ji được phát hiện tham gia buổi đọc kịch bản cho bộ phim truyền hình tvN sắp tới - “Eve”.

Trước đó, theo Korea JoongAng Daily, nữ diễn viên Seo Ye Ji (32 tuổi) mất vai trong phim sắp quay vì dính nghi vấn bắt nạt, thao túng bạn trai cũ Kim Jung Hyun (32 tuổi) khi họ yêu nhau vào năm 2018.

Vụ việc bị vỡ lở sau đầu tuần này, khi chính Kim Jung Hyun bị công ty quản lý cũ phanh phui về hành vi thô lỗ trên trường quay phim Time năm 2018. Trong đó, có vụ anh này từ chối cho bạn diễn Seo Hyun khoác tay, khiến cô ngượng ngùng trong buổi họp báo phim.

Dự án phim lần này đánh dấu sự trở lại của Seo Ye Ji sau khoảng một năm từ vụ bê bối liên quan đến bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Đây cũng sẽ là dự án màn ảnh nhỏ đầu tiên của nữ diễn viên sau 2 năm, kể từ “Điên thì có sao” của đài tvN.

Tạo hình của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao”. Ảnh: Internet
Tạo hình của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao”. Ảnh: Knet

Trong bộ phim mới, Seo Ye Ji vào vai một người phụ nữ tên là Lee Rael. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến ​​vụ giết hại kinh hoàng cha mình và dành gần 13 năm cuộc đời để âm mưu trả thù hoàn hảo. 

Đối lập với Seo Ye Ji, nam diễn viên Park Byung Eun vào vai Kang Yoon Kyeom, CEO của công ty giàu nhất Hàn Quốc. Kang Yoon Kyeom đã sống một cuộc sống hoàn hảo, tập trung vào công việc và gia đình, không để lộ khuyết điểm khi là người của công chúng. Tuy nhiên, khi anh yêu một người phụ nữ bí ẩn tên là Lee Rael, vị trí đứng đầu xã hội của anh trở nên nguy hiểm.

Seo Ye Ji tham gia buổi đọc kịch bản cho bộ phim truyền hình tvN sắp tới - “Eve”. Ảnh: Allkpop
Seo Ye Ji tham gia buổi đọc kịch bản cho bộ phim truyền hình tvN sắp tới - “Eve”. Ảnh: Allkpop 

Tiếp theo, nữ diễn viên Yoo Sun vào vai Han So Ra, vợ của Kang Yoon Kyeom và là con gái của một chính trị gia hàng đầu. Cuối cùng, Lee Sang Yup tham gia vào vai Seo Eun Pyung, chính trị gia trẻ tuổi nhất giành được vị trí trong quốc hội Hàn Quốc và một người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu. 

Một bộ phim truyền hình bao gồm bí ẩn, lãng mạn, trả thù và bình luận xã hội, “Eve” của đài tvN dự kiến ​​sẽ phát sóng vào cuối năm nay. 

Seo Ye Ji xác nhận trở lại màn ảnh nhỏ. Ảnh: Cắt phim.
“Eve's Scandal” chốt dàn diễn viên đóng cặp cùng “điên nữ” Seo Ye Ji

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN “Eve's Scandal” đã hoàn thiện dàn diễn viên, bao gồm: Seo Ye Ji, Park Byung Eun, Yoo Sun và Lee Sang Yeob.

Viết bình luận của bạn