BTS, BlackPink, TXT đạt lượt người theo dõi "khủng" trên TikTok. Ảnh: Poster, AFP.
BTS, BlackPink, TXT đạt lượt người theo dõi "khủng" trên TikTok. Ảnh: Poster, AFP.

Sau BTS, BlackPink, TXT cán mốc 10 triệu người theo dõi trên TikTok

An Nhiên

Sau "đàn anh" cùng công ty là BTS và nhóm nữ BlackPink, TXT là nhóm nhạc K-pop thứ 3 đạt một cột mốc ấn tượng trên TikTok.

Mới đây, TXT chính thức cán mốc 10 triệu lượt theo dõi trên TikTok, trở thành nhóm nhạc nam K-pop thứ 2 làm được điều này sau đàn anh cùng công ty - BTS.

Ngoài ra, TXT cũng là nhóm nhạc K-pop thứ 3 đạt được thành tích này trên nền tảng TikTok, sau BTS và BlackPink.

Được biết, tính đến sáng 26.6, nhóm đã có hơn 234,5 triệu lượt thích trên tài khoản TikTok chính thức của mình, trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc được yêu thích thứ 2 trên nền tảng sau BTS.

Bài hát mới của TXT “Anti-Romantic” - một trong những ca khúc nằm trong album mới nhất của nhóm “The Chaos Chapter: Freeze” cũng đã được lan truyền rộng rãi trên TikTok.

Tính đến ngày 25.6, chưa đầy một tháng sau khi phát hành, “Anti-Romantic” đã được sử dụng trong hơn 106.000 video trên nền tảng này.

Trước loạt thành tích trên TikTok, album mới nhất của TXT - "The Chaos Chapter: Freeze" cũng lập nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Không chỉ từng có tên trong bảng xếp hạng Billboard cùng với BTS, TWICE mà album của các chàng trai còn đạt được doanh số tuần đầu tiên "khủng" với 630.563 bản bán trong tuần đầu tiên phát hành (từ ngày 31.5 đến ngày 6.6).

Từ khóa: BTS BlackPink
Ca khúc của Rosé (BlackPink), IU, Chungha, HyunA được khán giả đánh giá cao. Ảnh: AFP, Poster.
"Gone" của Rosé (BlackPink) và những ca khúc phụ được khán giả đánh giá cao

"Gone" của Rosé (BlackPink), "Flu" của IU, "Party, Feel, Love" của HyunA và Dawn, "Flying on Faith" của Chungha được đánh giá là B-side (ca khúc phụ) xuất sắc nhất K-pop nửa đầu năm 2021.

Viết bình luận của bạn