Seo Ye Ji - Kim Nam Gil sẽ đóng vai chính trong bộ phim “Island”. Ảnh: Soompi
Seo Ye Ji - Kim Nam Gil sẽ đóng vai chính trong bộ phim “Island”. Ảnh: Soompi

Seo Ye Ji - Kim Nam Gil sẽ đóng vai chính trong bộ phim “Island”

Minh Hằng

Mới đây, OCN đã phát hành một đoạn video clip ngắn giới thiệu bộ phim truyền hình dựa trên webtoon có tên “Island” sắp tới.

Hai diễn viên Kim Nam Gil và Seo Ye Ji được xác nhận sẽ đảm nhận vai chính của bộ phim. Trong khi đó, Im Siwan đang đàm phán để tham gia dàn diễn viên và nhân vật của anh vẫn đang được thảo luận.

Bộ phim kể câu chuyện về Won Mi Ho, con gái duy nhất của một người cha đang điều hành Tập đoàn Daehan - một trong những công ty lớn nhất ở Seoul. Cô ấy rất tài giỏi và xinh đẹp, nhưng cũng kiêu ngạo và bất cần. Vào một ngày, Won Mi Ho không ngờ lại mắc phải sai lầm lớn trong cuộc đời mình. Do việc này, cha cô gửi cô đến đảo Jeju, nơi cô sẽ làm việc như một giáo viên trung học dạy môn đạo đức.

Trong thời gian ở đảo, cô sẽ vướng vào một vụ án liên quan đến hồn ma. Những hồn ma này có mong muốn thoát khỏi thế giới loài người, và mục tiêu chính của chúng là Won Mi Ho. Trong khi đó, một thợ săn ma bí ẩn sẽ đứng ra bảo vệ Won Mi Ho trước những linh hồn xấu xa này.

Seo Ye Ji dự kiến ​​sẽ vào vai Won Mi Ho, và Kim Nam Gil sẽ vào vai nhân vật của hồn ma bí ẩn, người sẽ bảo vệ Won Mi Ho trong thời gian cô ở đảo.

Seo Ye Ji trở nên nổi tiếng hơn nhờ sự thể hiện tuyệt vời trong "It's okay to not be okay". Cô được khán giả trong nước và quốc tế khen ngợi rất nhiều. Giờ đây khi cô ấy sẽ trở lại sân khấu phim truyền hình, khán giả đã chờ đợi hương vị mới mà Seo Ye Ji có thể mang lại cho nhân vật sắp tới của cô.

Trong khi đó, Kim Nam Gil đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác nhau. Gần đây, có thông tin cho rằng ngôi sao của "The great queen Seondeok" ra mắt công ty quản lý của riêng mình mang tên Gilstory ENT.

Bộ phim truyền hình "Island" của OCN dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2021.

Jaehyun - NCT trở thành sinh viên đại học trong bộ phim truyền hình “Dear M” sắp tới. Ảnh: Soompi
Jaehyun - NCT có vai diễn đầu tay trong bộ phim "Dear M" sắp tới

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài KBS có tên “Dear M” đã phát hành bộ ảnh tĩnh đầu tiên của Jaehyun - NCT.

Viết bình luận của bạn