Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020. Ảnh: Kdramastars
Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020. Ảnh: Kdramastars

Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020

Minh Hằng

Nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc nào là người để lại cho bạn ấn tượng tốt nhất? Dưới đây là top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020.

1. Seo Ye Ji

Seo Ye Ji đã mang đến sự hiện diện mạnh mẽ với kỹ năng diễn xuất ấn tượng của mình thông qua bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc "It’s okay to not be okay". Thêm vào đó, phong cách thời trang của cô cũng thực sự phù hợp với tính cách và hình ảnh của nhân vật Ko Mun Yeong. Seo Ye Ji đã chinh phục làng giải trí Hàn Quốc bằng phong cách và tài năng của mình.

2. Son Ye Jin

Tất nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp và ngọt ngào Son Ye Jin cũng đã chiếm được cảm tình của khán giả trên toàn thế giới với vai diễn Yoon Se Ri trong bộ phim truyền hình ăn khách "Crash landing on you" cùng bạn diễn và giờ là người yêu ngoài đời thực Hyun Bin. Phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Vai diễn của Son Ye Jin trong bộ phim đã thể hiện những cảm xúc mạnh mẽ khiến người xem bị cuốn hút vào nhân vật.

3. Bae Suzy

Nữ diễn viên kiêm thần tượng Bae Suzy cũng thống trị toàn cầu với nhân vật Seo Dal Mi của cô trong bộ phim truyền hình "Start-up". Biên kịch thậm chí còn đợi Suzy để cô nhận vai này vì cảm thấy cô là người phù hợp nhất cho vai diễn. Vẻ đẹp tựa nữ thần của Suzy luôn nổi bật và cô luôn cố gắng thể hiện sự đáng tin cậy của mình với tư cách là một diễn viên. Bae Suzy luôn cống hiến hết mình cho mọi dự án mà cô tham gia.

4. Kim Go Eun

Sau màn thể hiện ngoạn mục trong bộ phim "Goblin", Kim Go Eun đã tiếp tục khiến khán giả phải trầm trồ bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình thông qua bộ phim truyền hình mới nhất của cô ấy "The King: Eternal Monarch" đóng cùng với Lee Min Ho.

5. Kim So Yeon

Bộ phim thành công vào năm 2020 của Kim So Yeon - "Penthouse" là bộ phim có rating cao nhất hiện tại. Trong phim, cô vào vai Cheon Seo Jin, một nhân vật xấu xa và độc ác, mang lại nhiều cảm xúc mãnh liệt cho người xem. Nữ diễn viên một lần nữa cho thấy khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình thông qua bộ phim, giúp cô đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu để trở thành nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 12 năm 2020.

“Supergirl” là một bộ phim truyền hình dài tập về chủ đề siêu anh hùng được nhiều khán giả yêu thích. Ảnh nguồn: AFP.
Những phim truyền hình nào của Mỹ sẽ kết thúc vào năm 2021?

Năm 2021 sẽ đánh dấu sự kết thúc của các phim truyền hình đình đám của Mỹ sau nhiều mùa công chiếu.

Viết bình luận của bạn