Seolhyun (AOA) làm đại sứ của Hiệp hội Ung thư gan Hàn Quốc trong 2 năm. Ảnh: Instagram.
Seolhyun (AOA) làm đại sứ của Hiệp hội Ung thư gan Hàn Quốc trong 2 năm. Ảnh: Instagram.

Seolhyun (AOA) là đại sứ của Hiệp hội Ung thư gan Hàn Quốc

An Nhiên

Seolhyun (AOA) vừa được chọn là đại sứ cho Hiệp hội Ung thư gan Hàn Quốc (KLCA).

Vào ngày 2.2, ngày Ung thư gan, Seolhyun (AOA) đã chia sẻ một bài đăng trên mạng xã hội Instagram cá nhân của mình chia sẻ lý do cô đảm nhận vai trò đại sứ cho Hiệp hội Ung thư gan Hàn Quốc (KLCA).

Cô viết: "Cách đây vài năm, bà ngoại của tôi, người đã nuôi tôi từ nhỏ, nhận được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan. Khi mới biết tin, tôi rất bất ngờ và bối rối. Bởi vì bà không có bất kỳ triệu chứng nào cả. Rất may, bệnh được phát hiện sớm và được bà điều trị tận tình nên đến nay bà đã khỏi ung thư được 5 năm".

Cũng theo nữ ca sĩ, sau đó, cô đã chú ý nhiều hơn đến bệnh ung thư gan và bác sĩ đã điều trị cho bà cô đã đề nghị cô trở thành đại sứ danh dự cho Hiệp hội Ung thư gan Hàn Quốc. "Tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội tốt để chia sẻ những thông tin chính xác về bệnh ung thư gan đến nhiều người hơn, vì vậy tôi đã quyết định đồng hành cùng KLCA".

Chia sẻ với người hâm mộ, Seolhyun cho biết, nếu ung thư gan được phát hiện sớm, khả năng hồi phục hoàn toàn là có thể. Tuy nhiên, không có triệu chứng sớm nên rất khó phát hiện. Đó là cách chẩn đoán sớm quan trọng đối với ung thư gan. Nữ thần tượng hy vọng mọi người thường xuyên dành thời gian kiểm tra sức khỏe và có thể phòng ngừa ung thư sớm nhất có thể.

Được biết, với vai trò mới, Seolhyun sẽ làm việc trong hai năm kể từ tháng 1.2021 nhằm mục đích quảng bá kiến ​​thức về bệnh ung thư gan cho công chúng.

Cuối tháng này, một video có sự tham gia của Seolhyun và các bác sĩ chuyên khoa ung thư gan sẽ được phát hành để dạy thêm về bệnh ung thư gan và cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Kim So Hyun trong phim mới. Ảnh: Instagram.
Kim So Hyun nỗ lực đóng phim cổ trang

Kim So Hyun chia sẻ về nhân vật công chúa Pyeonggang mà mình đảm nhận trong "River Where The Moon Rise".

Viết bình luận của bạn