Siêu mẫu Quỳnh Hoa cùng Bùi Lý Thiên Hương khoe thần thái kiêu sa

M.T

Trong bộ ảnh mới nhất, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Quỳnh Hoa cùng Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương lựa chọn phong cách nhẹ nhàng pha chút quyền lực trong những váy lộng lẫy.

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Quỳnh Hoa cùng Hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương rạng rỡ khoe chân dài miên man trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Trong những hình ảnh mới, Quỳnh Hoa – Bùi Lý Thiên Hương khoe khuôn mặt cuốn hút với thần thái kiêu sa của mình trong những shoot hình thời trang cao cấp.

 
 
Bùi Quỳnh Hoa và Bùi Lý Thiên Hương trong bộ ảnh mới. Ảnh: NVCC. 
 

Đến thời điểm hiện tại, vẻ đẹp của Quỳnh Hoa, Bùi Lý Thiên Hương vẫn được xem là một trong đại diện tiêu biểu cho nhan sắc Việt.

Với những tông màu pastel nhẹ nhàng và màu vàng rực rỡ kết hợp cùng chất liệu lưới, voan mềm mại, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn muốn truyền tải thông điệp “Hãy là cô gái tự do & bay đến những vùng trời ước mơ của chính mình”.

 
 
 

 

 Màu sắc trang phục nhẹ nhàng, thanh thoát.

 Bên cạnh vẻ đẹp nữ tính là sự kết hợp độc đáo với phần form dáng hiện đại, bắt nhịp xu hướng tạo sự trẻ trung và cá tính.

 
Quang Sự, Lâm Minh Thắng không đội trời chung trong “Đò xuôi vạn lý"

Teaser 3 vừa mới tung ra của phim truyền hình “Đò xuôi vạn lý” gây ấn tượng với khán giả bằng hàng loạt cảnh đánh nhau nảy lửa cùng kỹ xảo bay lượn và màn đối đầu giữa hai diễn viên Lâm Minh Thắng và Quang Sự.

Viết bình luận của bạn