Xuân Hoà biểu diễn trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Xuân Hoà biểu diễn trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX

Sô diễn cuộc đời: Sửng sốt trước giọng ca của “cao thủ Bolero” Xuân Hoà

VY VY

Có một tuổi thơ kém may mắn nhưng nhờ ý chí và nghị lực phi thường, chàng trai Xuân Hoà đã nỗ lực tôi luyện bản thân để trở thành một “cao thủ Bolero". Tuần này, "Sô diễn cuộc đời" sẽ đưa khán giả đến gần hơn với cuộc đời của chàng trai khiếm thị được mệnh danh là “cao thủ Bolero” sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng – Xuân Hoà.

Xuân Hoà từng có 7 năm gắn bó với đoàn khuyết tật tình thương trước khi rời đoàn vào Nam mưu sinh bằng nghề hát rong đường phố.

Có lẽ âm nhạc vừa là cái nghề để anh kiếm kế sinh nhai vừa là “sợi dây kết nối” giúp anh nhắn gửi những tâm tư tình cảm của mình qua từng bài hát.

Đối với người khiếm thị, việc được sống với đam mê âm nhạc của bản thân đã khó, được đứng trên sân khấu riêng để nói và hát lên tiếng lòng của mình lại càng khó hơn.

Chính vì vậy khi được Color Man tổ chức một đêm nhạc dành cho riêng mình, “cao thủ Bolero” bồi hồi xúc động: “Thật sự ra là Xuân Hoà cũng có đi diễn ở một vài sân khấu nhưng mà chỉ là công chúng thích bài nào Xuân Hoà hát bài đó thôi. Hôm nay Xuân Hoà được diễn, được nói lên tiếng nói của lòng mình, được hát về chính cuộc đời của mình. Cái đó là cái cảm xúc rất là khó tả.”

Bên cạnh nhân vật chính, đêm diễn còn có sự góp mặt của ông Thanh Điền Guitar, chị Diễm và nữ ca sĩ Quỳnh Trang.

Sự kết hợp giữa hai giọng ca khiếm thị nội lực Xuân Hoà, Bích Diễm cùng với “bậc thầy guitar” Thanh Điền hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thăng hoa, đầy cảm xúc.

Tập 10 "Sô diễn cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 31.3.2021 trên kênh HTV7.

Ông Thái Văn Hai trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
"Sô diễn cuộc đời": Người đàn ông khuyết tật đàn guitar chỉ bằng một tay

Xuất hiện trong "Sô diễn cuộc đời" tập 9 là ông Thái Văn Hai – người khuyết tật vẽ nên câu chuyện nghị lực giữa đời thường.

Viết bình luận của bạn