Song Hye Kyo là diễn viên Hàn Quốc được chú ý nhất tuần qua. Ảnh: NSX.
Song Hye Kyo là diễn viên Hàn Quốc được chú ý nhất tuần qua. Ảnh: NSX.

Song Hye Kyo được yêu thích dù “Now We Are Breaking Up” gây tranh cãi

An Nhiên

Bên cạnh những lời chê vì diễn xuất một màu, kịch bản cũ kỹ thì nữ chính “Now We Are Breaking Up” - Song Hye Kyo vẫn là diễn viên được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại.

Sáng nay (24.11), Good Data Corporation vừa thống kê thứ hạng của các bộ phim truyền hình, diễn viên trong tuần.

Theo đó, các thứ hạng được xác định thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng... của các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng.

Kết quả, “The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) vẫn giữ vị trí số 1 trong danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất. Hai diễn viên của phim là Lee Se Young và Lee Junho (2PM) lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 7 trong danh sách các diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất tuần.

Trong khi Song Hye Kyo - nữ chính phim "Now We Are Breaking Up" (Bây giờ chúng ta đang chia tay) tiếp tục thống trị bảng xếp hạng diễn viên ở vị trí số 1 trong tuần thứ 2 liên tiếp. 

Bạn diễn của cô - Jang Ki Yong đứng ở vị trí thứ 4. Còn "Now We Are Breaking Up" xếp thứ 3 trong danh sách những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất.

"The King's Affection" (Luyến mộ) đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách phim truyền hình được yêu thích. Còn Park Eun Bin và Rowoon (SF9) lần lượt giành được vị trí thứ 2 và thứ 6 trong bảng xếp hạng diễn viên được chú ý.

"Young Lady and Gentleman" giữ vị trí thứ 4 trong danh sách phim truyền hình tuần này và Ji Hyun Woo cũng duy trì vị trí thứ 5 trong danh sách diễn viên được yêu thích.

"Happiness" vẫn giữ vị trí thứ 5 trong danh sách các bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất, trong khi hai diễn viên chính là Park Hyung Sik và Han Hyo Joo lần lượt vươn lên vị trí thứ 9 và thứ 10 trong bảng xếp hạng diễn viên được yêu thích tuần này.

Song Hye Kyo xinh đẹp, độc thân ở tuổi 40. Ảnh: NSX.
Song Hye Kyo tuổi 40: Đẹp, giàu và một màu

Nữ chính phim “Now We Are Breaking Up”, Song Hye Kyo độc thân, giàu có và nổi tiếng ở tuổi 40. Thế nhưng, diễn xuất của cô vẫn luôn là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi.

Viết bình luận của bạn