Song Ji Hyo nói về việc bị gán ghép với Kim Jong Kook trong “Running Man”. Ảnh chụp màn hình
Song Ji Hyo nói về việc bị gán ghép với Kim Jong Kook trong “Running Man”. Ảnh chụp màn hình

Song Ji Hyo từng ghét bị gán ghép với Kim Jong Kook trong "Running Man"

Hà Anh

Song Ji Hyo xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình “Tteokbokki Brothers” của MBC Every1 vào ngày 10.5. 

Trong chương trình do thành viên Ji Suk Jin của “Running Man”  dẫn dắt, Song Ji Hyo đã nói về việc bị gán ghép với Kim Jong Kook trong “Running Man”.

"Ban đầu, tôi thực sự không thích bị gán ghép với anh Kim Jong Kook. Thậm chí, tôi từng nói với anh Jong Kook rằng: "Đừng làm thế"" - Song Ji Hyo nói.

Trước đó, Song Ji Hyo từng bị gán ghép với cựu thành viên "Running Man" Gary. Song Ji Hyo và Gary từng được gọi là "Cặp đôi thứ Hai" gắn với việc "Running Man" phát sóng vào thứ Hai. 

Song Ji Hyo chia sẻ thêm: “Tôi đã từng bị gán ghép với anh Gary, nhưng sau khi anh ấy rời đi, tôi bất ngờ bị gán ghép với anh Jong Kook. Tôi không thể cho phép mình là một người và gán ghép với 2 người đàn ông. Tôi ghét việc ấy nên đã nói với anh Kim Jong Kook như vậy". 

“Nhưng một ngày nọ, tôi thấy những phản hồi về việc gán ghép chúng tôi khá ổn. Tôi đã nghĩ là chuyện này cũng ổn thôi" - Song Ji Hyo tiết lộ.

Trước đó, Ji Suk Jin từng hài hước tuyên bố sẽ trao toàn bộ tài sản của anh cho Song Ji Hyo và Kim Jong Kook nếu cặp đôi kết hôn. 

Khi Song Ji Hyo được hỏi liệu Kim Jong Kook có phải hình mẫu lý tưởng không, nữ diễn viên trả lời thẳng thắn: “Thật sự là không". “Tôi thích những người có bụng một chút và giống như nhân vật hoạt hình Winnie the Pooh" - nữ diễn viên nói. 

Song Ji Hyo hài lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi 41. Ảnh: AFP.
Vì sao Song Ji Hyo không áp lực kết hôn dù đã ngoài 40 tuổi?

Chia sẻ về chuyện kết hôn, Song Ji Hyo tiết lộ cô hài lòng với cuộc sống độc thân. Mẹ của nữ diễn viên cũng không còn thúc giục con gái phải kết hôn.

Viết bình luận của bạn