Tạo hình xinh đẹp, ma mị của Song Ji Hyo trong phim. Ảnh: Cắt phim.
Tạo hình xinh đẹp, ma mị của Song Ji Hyo trong phim. Ảnh: Cắt phim.

Song Ji Hyo được khen "lột xác" khi đóng vai phù thủy

An Nhiên

Nữ diễn viên Song Ji Hyo đã có màn biến hóa ấn tượng trong bộ phim truyền hình mới - “The Witch's Diner”.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Goo Sang Hee, "The Witch's Diner" (Nhà hàng phù thuỷ) là bộ phim giả tưởng kể về những người tuyệt vọng tìm đến một quán ăn thần kì, nơi họ sẽ được thực hiện những điều ước cá nhân. Tuy nhiên, họ có thể phải trả giá bằng linh hồn mình.

Trong phim, Song Ji Hyo đóng vai chủ nhà hàng kiêm phù thủy Hee Ra, người làm ra “món ăn linh hồn” bí ẩn. Còn Nam Ji Hyun đảm nhận vai Jin - nhân viên nhà hàng, người đang làm việc khi phải trả giá khi thỏa thuận với phù thủy. Chae Jong Hyeop đảm nhận vai anh chàng bán thời gian Gil Yong có một tâm hồn trong sáng.

Trái ngược với vẻ ngoài dịu dàng, đáng yêu thường thấy, Song Ji Hyo khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi hóa thân thành một phù thủy xinh đẹp nhưng lạnh lùng trên màn ảnh.

Nhân vật phù thủy Jo Hee Ra của mỹ nhân 8X được nhận xét lôi cuốn người xem bởi sự bí ẩn cùng ánh mắt, giọng nói trầm thu hút.

Đây được xem là thành công của Song Ji Hyo khi cô không ngại thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau: từ phim tình cảm, phim giật gân đến những phim được gắn nhãn 19+.

Hiện, khán giả vẫn mong chờ thêm những tình tiết mới liên quan đến nhân vật Jo Hee Ra mà Song Ji Hyo đảm nhận trong các tập phim sắp tới.

Nhã Phương, Việt Hoa bị khán giả ghét vì vào vai quá đạt. Ảnh: Vie, NSX.
Nhã Phương và những nhân vật "khó ưa" trên màn ảnh Việt

Nhân vật của Nhã Phương trong "Cây táo nở hoa", Việt Hoa, Quách Thu Phương trong "Hương vị tình thân 2" bị khán giả phản ứng.

Viết bình luận của bạn