Song Ji Hyo hài lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi 41. Ảnh: AFP.
Song Ji Hyo hài lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi 41. Ảnh: AFP.

Vì sao Song Ji Hyo không áp lực kết hôn dù đã ngoài 40 tuổi?

An Nhiên

Chia sẻ về chuyện kết hôn, Song Ji Hyo tiết lộ cô hài lòng với cuộc sống độc thân. Mẹ của nữ diễn viên cũng không còn thúc giục con gái phải kết hôn.

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình "Problem Child in House" của đài KBS2, Song Ji Hyo chia sẻ nhiều hơn về công việc, cuộc sống của mình. Nữ diễn viên cho biết, hiện cô rất hài lòng với hiện tại.

Riêng về vấn đề kết hôn, Song Ji Hyo cho biết: "Vì tôi đã hơn 40 tuổi nên mẹ tôi cũng không còn nhắc đến chuyện kết hôn nữa. Thật sự rất thoải mái. Trước kia khi 30 tuổi thì mẹ rất hay sắp xếp các cuộc hẹn hò cho tôi. Mỗi lần như vậy tôi đều bỏ ra khỏi nhà".

Được biết, dù hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng “át chủ bài” của Running Man chỉ từng công khai hẹn hò duy nhất một người, đó là Baek Chang Joo - CEO công ty quản lý của mình. Tuy nhiên, cả 2 chính thức “đường ai nấy đi” chỉ sau một năm hẹn hò. Từ đó đến nay, Song Ji Hyo không có thêm bất kỳ mối tình nào dù nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò.

Nói về điều này, Song Ji Hyo từng tiết lộ bản thân không dám yêu người cùng ngành, vì vậy cô chỉ có “một trong một trăm ngàn cơ hội để tìm được nửa kia của đời mình”. Dù vậy, khi được hỏi về mẫu người lý tưởng của mình, cô tiết lộ: "Tôi thích người biết chăm lo cho gia đình và cư xử lịch sự với người lớn tuổi".

Yoon Kye Sang tổ chức lễ cưới vào tháng 6. Ảnh: AFP.
Yoon Kye Sang tổ chức lễ cưới vào tháng 6

Tài tử Yoon Kye Sang công bố kế hoạch tổ chức đám cưới của mình và vợ doanh nhân.

Viết bình luận của bạn