Thần thái hút mắt của Kim Ji Won trong bộ phim tình cảm mới

Thanh Thanh

Những hình ảnh mới nhất của Kim Ji Won trong bộ phim tình cảm mang tên "City Couple’s Way of Love" đang khiến khán giả vô cùng háo hức chờ đón.

Mới đây, hãng KaKaoTV đã tung bộ ảnh của Kim Ji Won với tạo hình nhận vật trong bộ phim tình cảm sắp tới mang tên City Couple’s Way of Love. Nữ diễn viên trông hạnh phúc khi cô ấy tận hưởng sự tự do của mình.
Kim Ji Won sẽ đóng vai chính trong bộ phim với vai Lee Eun Oh - một nhân viên tiếp thị tự do, người quyết định sống với một danh tính giả. Tuy nhiên, trong thời gian giả danh Yoon Sun Ah - một cô gái có tinh thần tự do, hoang dã và lập dị hơn tính cách bình thường của Lee Eun Oh, cô ấy vô tình phải lòng Park Chae Won (Ji Jang Wook thủ vai).
Trong poster mới, Ji Chang Wook và Kim Ji Won tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn trên sân thượng. Ji Chang Wook sẽ thủ vai Park Jae Won - một kiến trúc sư trẻ tuổi. Sau cuộc gặp định mệnh với người mà anh gọi là "kẻ cắp camera", anh đã theo đuổi tình yêu.
Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.
Theo tờ Soompi, nhà sản xuất của bộ phim nhận xét: “Kim Ji Won - người hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật của mình sẽ mang đến sự hấp dẫn của nhân vật Lee Eun Oh với diễn xuất của cô ấy".
Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất, "City Couple’s Way of Love" sẽ kể về cuộc sống hẹn hò thực tế của những người trẻ tuổi đang nỗ lực và cố gắng tồn tại trong thành phố náo nhiệt. Bộ phim khởi chiếu vào lúc 17h ngày 8.12 trên KakaoTV.
Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới. Ảnh poster.
Poster lãng mạn của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới

Bộ phim tình cảm sắp tới của Ji Chang Wook và Kim Ji Won vừa công bố poster chính thức.

Viết bình luận của bạn