Hình ảnh trong đám cưới của Kim So Yeon - Uhm Ki Joon trên màn ảnh. Ảnh cắt phim
Hình ảnh trong đám cưới của Kim So Yeon - Uhm Ki Joon trên màn ảnh. Ảnh cắt phim

“The Penthouse 2”: Kim So Yeon - Uhm Ki Joon chính thức làm đám cưới

An Nhiên

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi Kim So Yeon - Uhm Ki Joon chính thức được hé lộ trong tập sắp phát sóng của “The Penthouse 2”.

“The Penthouse 2” là bộ phim của đài SBS được phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần.

Phim xoay quanh câu chuyện hồi hộp về sự trả thù của 3 người phụ nữ để bảo vệ con cái của mình tại Penthouse - khu chung cư dành riêng cho những người trong tầng lớp thượng lưu của xã hội.

Trong loạt ảnh mới được nhà sản xuất công bố chính là về đám cưới của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Joo Dan Tae (Uhm Ki Joo).

Tuy nhiên, đám cưới của họ dường như không phải là một dịp vui vẻ. Được tổ chức tại Cung điện Hera, sự kiện này được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều người đến chúc mừng cho các cặp đôi mới cưới. Nhưng khi bước vào, Cheon Seo Jin trông tuyệt vọng, buồn bã. Trong khi đó, Joo Dan Tae nở nụ cười có phần nham hiểm trước dàn khách mời.

Nói về phân đoạn đám cưới của Kim So Yeon và Uhm Ki Joon, nhà sản xuất dành lời khen cho bộ đôi. Nếu như Kim So Yeon thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, từ giận dữ, tuyệt vọng đến hối hận thì Uhm Ki Joon đã làm tăng thêm sự căng thẳng cho bộ phim bằng cách dần dần bộc lộ nhiều khía cạnh nham hiểm của nhân vật từng lớp một.

Tập tiếp theo của "The Penthouse 2" sẽ phát sóng vào lúc 22h (giờ Hàn) tối nay (19.3).

Lisa (BlackPink) sở hữu khả năng vũ đạo đẹp mắt cùng ngoại hình nổi bật. Ảnh MV.
Lisa (BlackPink) và những thần tượng được đánh giá cao trước khi ra mắt

Trước khi nổi tiếng như hiện tại, Lisa (BlackPink), Kang Daniel, Shownu (MONSTA X) là những cái tên được khán giả đánh giá cao.

Viết bình luận của bạn