Nam Goong Min trong phim mới. Ảnh: Cắt phim.
Nam Goong Min trong phim mới. Ảnh: Cắt phim.

“The Veil” tập 2: Nam Goong Min đối mặt với kẻ thù bí ẩn

An Nhiên

"The Veil" hé lộ tình tiết tiếp theo của nam chính Nam Goong Min trong tập 2 phát sóng tối nay, ngày 18.9.

“The Veil” (Vén màn tội ác) là bộ phim "bom tấn" hành động mới với sự tham gia của Nam Goong Min trong vai Han Ji Hyuk, một đặc vụ hiện trường ưu tú tại NIS (Cục Tình báo Quốc gia).

Nhờ thành tích hoàn hảo và kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ, Han Ji Hyuk là một đặc vụ hàng đầu được đồng nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, ngay khi vừa hoàn thành việc điều tra một tập đoàn tội phạm, Han Ji Hyuk đột nhiên biến mất.

Sau khi mất tích một năm, anh trở lại bằng cách gia nhập một tổ chức tội phạm để tìm ra kẻ phản bội khiến bản thân phải sống ẩn dật thời gian trước đó.

Trong tập đầu tiên, Han Ji Hyuk đã cố gắng để khôi phục lại những ký ức đã mất của mình để tìm ra danh tính của thủ phạm đã giết hại đồng nghiệp của mình một cách dã man. Tuy nhiên, tập phim kết thúc với tình tiết bất ngờ. Đó là sau khi lần theo dấu vết của manh mối do một cá nhân vô danh để lại, Han Ji Hyuk tình cờ nhìn thấy một đoạn video của chính mình, trong đó anh tiết lộ rằng bản thân đã cố ý xóa ký ức của chính mình để truy lùng kẻ phản bội.

Trong video, Han Ji Hyuk nhìn chằm chằm vào máy quay và nói: “Có một kẻ phản bội trong tổ chức của chúng tôi. Tôi đã xóa ký ức của chính mình để tìm người đó”.

Hé lộ về tập tiếp theo của bộ phim cho thấy Han Ji Hyuk đang bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi tốc độ cao. Mặc dù bị thương và chảy máu nhưng cựu đặc vụ NIS vẫn không hề sợ hãi mà càng trông quyết tâm hơn bao giờ hết.

Trong một phân cảnh khác, Han Ji Hyuk đang cầm súng của kẻ thù bí ẩn. Điều này khơi gợi sự tò mò của người xem về nhân vật đang đối mặt với đặc vụ hàng đầu.

Tập thứ 2 của "The Veil" sẽ phát sóng vào lúc 22h tối nay trên MBC.

"One the Woman", "The Veil" thu hút người xem ngay từ tập phim đầu tiên. Ảnh: Poster.
"One the Woman", "The Veil" vừa lên sóng đã đạt rating ấn tượng

Tối qua, 17.9, 3 bộ phim truyền hình mới là "Yumi's Cells", "One the Woman", "The Veil" đã chính thức lên sóng tập đầu tiên với tỉ suất người xem khác biệt.

Viết bình luận của bạn