BlackPink đảm nhận vai trò mới. Ảnh: Poster.
BlackPink đảm nhận vai trò mới. Ảnh: Poster.

BlackPink được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho SDG của Liên Hợp Quốc

An Nhiên

4 cô gái của BlackPink là nghệ sĩ Châu Á đầu tiên được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên Hợp Quốc.

Ngày 18.9, YG Entertainment chính thức thông báo về việc BlackPink đã trở thành nghệ sĩ Châu Á đầu tiên được chọn làm đại sứ quảng bá cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Được biết, nhóm nhạc đình đám K-pop đã được chọn làm đại sứ sau một quá trình chọn lọc kỹ lưỡng. Sau khi nhận được lá thư từ Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres, BlackPink bày tỏ: "Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào việc tạo ra một con đường hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn. Cùng với các Blink (fandom của BlackPink), chúng tôi muốn quảng bá tầm quan trọng của SDG cho toàn thế giới và góp phần giải quyết các vấn đề mà con người đang phải đối mặt ngày nay".

SDG là tập hợp các mục tiêu liên kết của các cộng đồng toàn cầu, bao gồm các vấn đề chung của con người như: đói nghèo và bệnh tật, cũng như các vấn đề về môi trường, kinh tế và xã hội toàn cầu.

Với tư cách là đại sứ cho các SDG của Liên Hợp Quốc, BlackPink sẽ giúp nâng cao nhận thức về 17 mục tiêu và tầm quan trọng của việc hướng đến một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn cho tất cả mọi người. 

Lisa (BlackPink) nối dài những thành tích với album solo đầu tay. Ảnh: Poster.
Lisa (BlackPink) phá kỷ lục bán album tuần đầu tiên của các nữ nghệ sĩ solo

"Lalisa" - album đầu tay của Lisa (BlackPink) - vừa lập thành tích ấn tượng, giúp cô trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên bán được nửa triệu album trong tuần đầu tiên.

Viết bình luận của bạn