Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tích cực hưởng ứng hành động vì môi trường

M. K

38 thí sinh chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng chung tay dọn rác bãi biển Cửa Lò sau bão Sơn Tinh. Những hình ảnh đẹp này của các người đẹp thu hút nhiều sự quan tâm của người dân quanh đây. 

Đây là hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường trong chiến dịch “Keep me Clean – Keep me Save” nhằm tuyên truyền, kêu gọi mọi người cùng chung tay làm sạch và giữ gìn môi trường biển.

Các thí sinh tích cực trong việc nhặt rác xung quanh bãi biển. Ảnh: T. L.
Các thí sinh tích cực trong việc nhặt rác xung quanh bãi biển. Ảnh: T. L.

Với mong muốn lan tỏa thông điệp giữ gìn môi trường biển và nâng cao hình ảnh du lịch Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, chiến dịch được triển khai khi dự án “Giữ cho biển xanh” nhằm bảo vệ môi trường biển ý nghĩa đối với người dân Cửa Lò. Đặc biệt ý nghĩa khi 38 thí sinh của vòng thi Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng chung tay thực hiện dự án này ngay sau cơn bão số 3 - bão Sơn Tinh vừa quét nơi đây. 

 
 

Theo đó, các thí sinh chia làm 2 nhóm để thực hiện dự án gồm nhóm 1 tham gia hoạt động “Gom, nhặt rác và đặt thùng rác” khu vực dọc bờ biển Cửa Lò. Nhóm 2 phụ trách trang trí bảng hiệu kêu gọi với chủ đề “Giữ cho biển xanh” bằng vỏ sò và sỏi.

Nhiều em nhỏ cùng hào hứng nhặt rác với các người đẹp.
Nhiều em nhỏ cùng hào hứng nhặt rác với các người đẹp.

Hình ảnh các cô gái hăng say dọn dẹp vì môi trường sau ảnh hưởng của bão khiến người dân nơi đây cảm thấy ấm lòng. Nhiều em nhỏ sau ít phút tò mò, đã hăng hái cùng các chị nhặt rác.

Các thí sinh cũng đang tập trung chuẩn bị cho những vòng thi cam go nhất trong chặng đường cuối.
Các thí sinh cũng đang tập trung chuẩn bị cho những vòng thi cam go nhất trong chặng đường cuối.

Những nụ cười rạng rỡ, những hành động thiết thực trong ngày nắng ửng trở lại trên biển Cửa Lò của các thí sinh đã để lại ấn tượng đẹp cho du khách và người dân địa phương.

Á hậu Trịnh Kim Chi thách thức thời gian với hương sắc thanh thoát

Thường xuyên chọn cho mình những tà áo dài, Á hậu Trịnh Kim Chi luôn thu hút những ánh mắt bởi vẻ đẹp thanh thoát, uyển chuyển và quyến rũ. Đây cũng là trang phục mà chị thường xuyên chọn ở những sự kiện đặc biệt quan trọng.

Viết bình luận của bạn