Top 3 Người mẫu Thể hình 2019 chuẩn bị chinh chiến đấu trường quốc tế

M.T

Ngoài việc công bố Á quân Vietnam Fitness Model 2019 Tạ Công Phát sẽ đại diện Việt Nam tham gia Men of The World - Nam vương thế giới năm nay, Ban tổ chức lên kế hoạch thi sắc đẹp quốc tế cho các thí sinh trong Top 3 còn lại.

Với vai trò quán quân, Bùi Xuân Đạt cho biết sẽ kết hợp với Ban giám khảo đẩy mạnh phong trào tập luyện hình thể, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ để trau dồi sắc vóc, tạo động lực và sự tự tin trong cuộc sống.

 
Quán quân Bùi Xuân Đạt.

Đồng quan điểm với Xuân Đạt, Quán quân nữ - Phạm Ngọc Xuân Quỳnh cho biết: “Xuân Quỳnh muốn hình ảnh của mình sẽ là động lực cho các bạn trẻ bây giờ chăm chỉ tập luyện. Ngoài ra, Xuân Quỳnh sẽ cùng các Đại sứ toàn quốc lan toả thông điệp yêu bản thân, tổ chức nhiều buổi workshop để chia sẻ kinh nghiệm tập luyện bộ môn fitness và nhân rộng hình ảnh của Người mẫu Thể hình Việt Nam đến với đông đảo giới trẻ."

Ngoài ra, đại diện BTC - ông Quách Châu Anh Duy cũng đã chính thức công bố Á quân 2 – Tạ Công Phát sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường Man of The World 2019, sẽ được tổ chức tại Philippines từ ngày 2-12.7 sắp tới.

Quán quân Bùi Xuân Đạt.
Á quân  Tạ Công Phát.

Ông giải thích rõ: “Ngay khi có kết quả Top 3 sau đêm Chung kết, chúng tôi đã có kế hoạch để Á quân 1 - Nguyễn Quốc Nam tham gia Man of The World 2019 và mọi kế hoạch chuẩn bị cho đại diện Việt Nam năm nay đã được bố trí từ trước. Tuy nhiên, vì lí do cá nhân đột xuất nên Quốc Nam xin phép rút lui vào phút cuối và nhường vị trí này lại cho Á quân 2 - Tạ Công Phát.

Dù thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng hình ảnh và điểm mạnh mà Tạ Công Phát đang có hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của Man of The World. Đồng thời, bản thân Công Phát cũng rất háo hức, muốn được thử sức tại sân chơi này. Vì vậy, chúng tôi quyết định cử Tạ Công Phát đến với sân chơi này với hi vọng sẽ giúp Việt Nam có thành tích tốt mà Cao Xuân Đạt từng mang về vào năm 2018. Riêng với Á quân Nguyễn Quốc Nam, chúng tôi có kế hoạch mới cho cuộc thi quốc tế vào cuối năm nay”.

 
 Á quân 1 Quốc Nam.

Bên cạnh những hoạch định cho Top 3 nam, BTC cũng cho biết Top 3 nữ cũng đang được sắp xếp để đại diện Việt Nam tham gia những cuộc thi nhan sắc quốc tế thích hợp.

Ngọc Diễm chở Jennifer Phạm dạo phố, dở khóc dở cười vì kẹt xe

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm là khách mời trong "Du ký cùng Hoa hậu" do Jennifer Phạm dẫn dắt. Cặp đôi gặp nhau tại chợ Bến Thành, sau đó lái xe di chuyển đến một nhà hàng tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn