Jihyo (TWICE) - Taeyeon (SNSD) đáp trả khi bị chê bai. Ảnh: Cắt clip, Poster.
Jihyo (TWICE) - Taeyeon (SNSD) đáp trả khi bị chê bai. Ảnh: Cắt clip, Poster.

Phản ứng của Jihyo (TWICE) - Taeyeon (SNSD) khi bị body shaming

An Nhiên

Khi đối mặt với những lời chỉ trích, body shaming (miệt thị ngoại hình), Jihyo - TWICE, Taeyeon (SNSD) thẳng thắn đáp trả.

Jihyo - TWICE

Thời mới ra mắt, Jihyo vấp phải nhiều lời chê bai vì ngoại hình có phần mũm mĩm. Thậm chí, cô còn bị cho là “lỗ hổng nhan sắc” của TWICE. 

Trước những lời chê bai vì cân nặng của mình, Jihyo nỗ lực cải thiện ngoại hình. Cô chú trọng khẩu phần ăn uống, chăm tập thể thao và nhanh chóng giảm được 16 kg chỉ sau 3 tháng.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với Allure, trưởng nhóm TWICE đã chia sẻ về việc khắc phục tác động tiêu cực của body shaming. 

"Tôi rất vui khi kiếm được tiền để mua những món ăn ngon và đi ăn cùng bạn bè. Tôi không nghĩ mình phải trông gầy", cô nói.

Taeyeon - SNSD

Trưởng nhóm SNSD cũng từng gây chú ý với chia sẻ: “Đầy đặn thì bị bảo là mập. Gầy thì lại bảo trông ốm yếu. Mặc đồ rộng thì bị kêu giống đàn ông. Mặc đồ bó thì là hở hang. Ăn nhiều thì bảo như con heo. Ăn ít thì lại là kén ăn. Thích hàng hiệu thì bị gọi là phù phiếm. Thích đồ rẻ tiền thì chê kém sang. 

Rốt cuộc thì dù bạn có làm gì đi chăng nữa, người nào ghét bạn thì họ vẫn cứ tìm cách chửi thôi. Vậy nên bạn cứ mặc nhiên mà sống theo ý mình nhé".

Quan điểm của nữ ca sĩ nhận được nhiều phản hồi từ người hâm mộ. Số đông ủng hộ cách sống là chính mình của Taeyeon.

Hình ảnh của TWICE trong đĩa đơn mới. Ảnh: Poster JYP.
MV "Doughnut" ra mắt 3 ngày vẫn "ì ạch" view, TWICE liệu có đang tụt dốc?

Sau gần 3 ngày phát hành, MV tiếng Nhật "Doughnut" của TWICE gây tiếc nuối khi mới đạt được hơn 5,3 triệu lượt xem cùng 590 nghìn lượt thích trên YouTube.

Viết bình luận của bạn