Tuấn Ngọc, Thanh Hà hội ngộ Mỹ Tâm, Hà Anh Tuấn trong “Những dấu son âm nhạc”

M.T

4 giọng ca hai thế hệ sẽ hội tụ trong chương trình “The Master of Symphony 2018” mang chủ đề “Những dấu son âm nhạc.

Sau ba mùa hòa nhạc đẳng cấp “The Master of Symphony” 2015, 2016, và 2017, sự kết hợp của nhiều giọng ca hàng đầu đã tạo dấu ấn độc đáo, đồng thời mang đến một luồng gió mới cho nền âm nhạc.

 
 Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Năm nay, với sự xuất hiện đặc biệt của 4 giọng hát đỉnh cao được yêu mến qua nhiều thế hệ – đại diện cho con đường nghệ thuật giá trị và bền vững là Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn, khán giả sẽ bất ngờ trước những tiết mục kết hợp của họ.

Nếu như ở nam danh ca Tuấn Ngọc, công chúng luôn trân trọng và say đắm phong thái âm nhạc “gentleman” (quý ông lịch lãm) bền bỉ và hiếm có, Thanh Hà lại chinh phục người xem với giọng hát quyến rũ trong những bản ballad ngọt ngào.

 
 

Nếu như cái tên Mỹ Tâm luôn gắn với những bài hit được giới trẻ yêu thích, thì Hà Anh Tuấn lại tạo phong cách riêng với những bản tình ca ngọt ngào để thủ thỉ bên tai những trái tim yêu nhạc mỗi ngày…

Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Sau 3 năm đóng vai trò khán giả, năm nay, chương trình ưu ái cho gương mặt trẻ nhất là Hà Anh Tuấn được tham gia cùng các nghệ sĩ. Lần này, Hà Anh Tuấn rất hồi hộp và cũng tự hào khi được đứng cùng các ngôi sao âm nhạc."

 
 Ca sĩ Thanh Hà và Hà Anh Tuấn.

Chương trình diễn ra liên tiếp trong 3 đêm 23, 24 và 25.11 tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM), do nhạc sĩ Cao Trung Hiếu làm tổng đạo diễn, Hoài Sa là đạo diễn âm nhạc, chỉ huy dàn nhạc – nhạc trưởng Trần Nhật Minh. 

"In the Spotlight" trở lại với giới trẻ Việt Nam

"In the Spotlight Contemporary" là chương trình mới nằm trong chuỗi series "In the Spotlight" nhằm mục đích giới thiệu chân dung âm nhạc của các nghệ sĩ trẻ đương đại, trong đó, mở màn là concert của ban nhạc Ngọt diễn ra vào ngày 24.11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. 

Viết bình luận của bạn