BTS tiếp tục đứng sau TWICE, TXT trên BXH Billboard. Ảnh: Poster.
BTS tiếp tục đứng sau TWICE, TXT trên BXH Billboard. Ảnh: Poster.

Bảng xếp hạng Billboard: BTS tăng hạng nhưng vẫn "thua" TWICE, TXT

An Nhiên

7 chàng trai BTS có tên ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng album thế giới của Billboard tuần này, sau TWICE và TXT.

Mới đây, Billboard đã công bố bảng xếp hạng World Albums trong tuần.

Kết quả, sau 1 tuần bị tụt xuống vị trí thứ 2, nay mini album mới nhất “Taste of Love" của TWICE đã tăng trở lại để giành lại vị trí đầu bảng trong tuần này.

“Taste of Love” của 9 cô gái nhà JYP cũng đạt được thành tích cao trên bảng xếp hạng Billboard 200 và một số bảng xếp hạng khác trong tuần thứ 3 liên tiếp.

Tương tự, “The Chaos Chapter: Freeze” của TXT cũng đã leo lên bảng xếp hạng trong tuần này với vị trí thứ 2 trong tuần thứ 5 trên bảng xếp hạng. Album có tên trong tuần thứ 4 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Bên cạnh đó, các chàng trai TXT cũng "làm nên lịch sử" trên bảng xếp hạng Pop Radio Airplay của Billboard với tư cách là nghệ sĩ K-pop nhanh nhất lọt vào top 40.

Trong khi đó, BTS đã đạt tổng cộng 7 album ấn tượng trong top 15 tuần này. “Map of the Soul: 7” tăng lên vị trí thứ 3, tiếp theo là “BE” ở vị trí thứ 4, “Love Yourself: Tear” ở vị trí thứ 10, “Love Yourself: Her” ở vị trí thứ 11, “Map of the Soul: Persona” ở vị trí thứ 12, “Love Yourself: Answer” ở vị trí thứ 13 và “Skool Luv Affair” ở vị trí thứ 14.

Mini album mới của Seventeen “Your Choice” có tên ở vị trí thứ 5 trong tuần thứ 2 trên bảng xếp hạng, giảm 5 hạng so với thứ hạng tuần trước.

Trong khi "The Album" của BlackPink đứng ở vị trí thứ 8 trong tuần thứ 39.

Từ khóa: BTS BlackPink
Stylist của BTS nhiều lần bị chê trách vì phối đồ "kém sang". Ảnh: AFP.
Lý do cư dân mạng Hàn Quốc nhiều lần thất vọng vì stylist của BTS

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc tiếp tục thảo luận về những lần stylist của BTS đã không làm tốt công việc phối đồ cho các thành viên trong nhóm.

Viết bình luận của bạn