Vân Trang chia sẻ qua điểm về hôn nhân gia đình. Ảnh:CTT
Vân Trang chia sẻ qua điểm về hôn nhân gia đình. Ảnh:CTT

Vân Trang: ‘Hôn nhân mà chỉ có mặt hồ phẳng lặng thì sẽ rất chán’

ĐÌNH DY

Trong khi Hoàng Rapper cho rằng hôn nhân nên có sự tin tưởng tuyệt đối thì Vân Trang lại muốn drama hoá một chút cho cuộc hôn nhân thêm thú vị.

Tại Sức sống thanh xuân, các nghệ sĩ bàn luận sôi nổi về chủ đề “Thanh xuân: Muốn hạnh phúc thì đừng hoài nghi”, nhất là những vấn đề trong hôn nhân. Cùng với vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, hai đội trưởng Hoàng Rapper và Vân Trang cũng đều đã xây dựng được tổ ấm riêng hạnh phúc nên có khá nhiều kinh nghiệm để cùng chia sẻ với quý khán giả.

Đứng trước câu hỏi rằng: “Sự nghi ngờ sẽ giết chết hạnh phúc trong tình yêu. Theo bạn, đúng hay sai?”, Vân Trang đã lựa chọn sai còn Hoàng Rapper lại về cùng hội với vợ chồng Đại Ngọc Trâm – Hoàng Mèo, khẳng định ý kiến đó hoàn toàn đúng. “Một khi đã yêu thì phải tin tưởng, còn không tin tưởng thì đừng yêu. Chứ cứ nghi ngờ rồi có qua một mối tình này thì đến mối tình khác cũng sẽ chia tay”, Hoàng Rapper lập luận ngắn gọn. Tuy nhiên, Vân Trang lại cho rằng nên có sự nghi ngờ một chút thì tình yêu mới có sự thú vị. Nữ diễn viên chia sẻ: “Đối với em, sự nghi ngờ nó làm cho tình yêu và đời sống của mình thi vị hơn. Nhiều khi em giả bộ nghi ngờ chồng em chứ bộ. Mặt hồ phẳng lặng làm cho người trong cuộc rất là chán nản. Sự nghi ngờ nó sẽ là động lực để mình cố gắng, mình giữ lấy người kia”.

Dù chỉ có một mình để bảo vệ lý lẽ nhưng Vân Trang không nao núng, nữ diễn viên lấy ví dụ rằng nếu một người chồng đi ra ngoài làm việc, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người thì người vợ phải luôn có sự đề phòng, sự nghi ngờ. “Ví dụ như một người đàn ông cũng làm việc giống anh Hoàng Mèo, cũng quen người này người nọ rồi đôi lúc để ý cô kia. Mà chị Đại Ngọc Trâm không có động thái gì thì chắc chắn ảnh sẽ có những bước tiếp theo không đúng. Lúc đó chỉ cần có một sự nghi ngờ nhẹ, đúng thời điểm thì mọi chuyện sẽ dừng lại và mình kiểm soát được.”, Vân Trang nói thêm.

Quan điểm của Vân Trang cũng khá hợp lý nên Hoàng Rapper không phản đối quá nhiều. Tuy nhiên, anh “cảnh báo” đàn em rằng sự nghi ngờ luôn có hai mặt tốt, xấu. Nam MC cho biết: “Hoài nghi là bản năng của con người rồi nên tuỳ cách mình nhìn nhận, nếu mình nghi ngờ đúng thì mọi chuyện được làm sáng tỏ, được giải quyết và mối quan hệ sẽ tốt đẹp. Nếu mình nghi ngờ sai, đa nghi quá nhiều thì chắc chắn sẽ tan vỡ và đó là lỗi của mình”.

Từ khóa: Vân Trang
Các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình về hạnh phúc. Ảnh:CTCC
MC Quyền Linh: Nỗi buồn lớn nhất là khi chúng ta cố tỏ ra hạnh phúc

Những chia sẻ của MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Mỹ Uyên về vấn đề hôn nhân gia đình thu hút sự chú ý của công chúng.

Viết bình luận của bạn