Việt Hương truyền lại “bí kíp” giúp bạn trẻ theo nghề diễn (Ảnh: Chụp màn hình).
Việt Hương truyền lại “bí kíp” giúp bạn trẻ theo nghề diễn (Ảnh: Chụp màn hình).

Việt Hương tiết lộ 2 yếu tố quan trọng để trở thành diễn viên hài

An Nhiên

Nghệ sĩ Việt Hương truyền lại “bí kíp” để các bạn trẻ đặt “nền móng” khi bước vào nghề.

Phía sau hậu trường, danh hài Việt Hương đã có những “tâm sự mỏng” về chất lượng thí sinh của các cuộc thi hài hiện nay. Theo nữ nghệ sĩ, trong cuộc thi, có nhiều thí sinh để lại nhiều ấn tượng với chị bởi kịch bản hay, ngôn ngữ cơ thể tốt và có sự duyên dáng trong diễn xuất. Tuy nhiên, với mặt bằng chung thì chị thấy thí sinh còn khá non và cần luyện tập nhiều hơn.

“Điều quan trọng nhất của một diễn viên hài, thứ nhất là kịch bản, thứ hai là phải dồn hết tâm huyết để tập luyện, không được lên sân khấu với tinh thần đối phó. Nếu các thí sinh chỉ luyện tập sơ sài rồi lên sân khấu diễn cho có thì chắc chắn sẽ bị loại mà thôi”, nữ danh hài cho biết.

Nhận thấy thị trường hài ngày càng không còn được ưa chuộng như một vài năm trước nên nghệ Việt Hương cũng đã đầu tư nhiều hơn vào phim ảnh. Chia sẻ về điều này, chị hài hước “bật mí” lý do mình hay được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho các sản phẩm phim điện ảnh.

“Phim điện ảnh điều cần nhất là vẻ đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa nhiều. Răng của diễn viên không được là răng bọc sứ vì nó trắng quá, sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên, mộc mạc của người diễn viên. Răng tôi lại không bọc sứ nên hay được mời đóng cho những vai diễn như mẹ, dì Hai, dì Ba… Tôi nghĩ nhờ hàm răng “nguyên bản mà tôi được mời đóng nhiều phim điện ảnh như vậy”.

Hồ Ngọc Hà giật mình khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn nhắc chuyện mang song thai. Ảnh: Cắt clip
Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện cô mang song thai?

Mới đây, ngay trên sóng trực tiếp, Hà Anh Tuấn đã xác nhận thông tin mang song thai thay cho người bạn thân Hồ Ngọc Hà khiến dân tình thích thú.

Viết bình luận của bạn