Võ Hạ Trâm cùng ông chủ làng Cù Lần bảo vệ môi trường kiểu khác lạ

Thu Hà

Võ Hạ Trâm vừa tung ra MV "Nhà anh trên đỉnh cheo leo" đẹp như tiên cảnh nhưng thực chất cảnh quay 80% được thực hiện ở xứ sở sương mù Đà Lạt. Chủ nhân của làng Cù Lần và Võ Hạ Trâm mong muốn qua đó truyền tải đến mọi người thông điệp bảo vệ môi trường bắt nguồn từ việc yêu thiên nhiên.

Bài hát "Nhà anh trên đỉnh cheo leo" chính là sáng tác của ông chủ làng Cù Lần - Văn Tuấn Anh khi anh sống tại đây và choáng ngợp trước thiên nhiên, ngập tràn trong hạnh phúc gia đình. Doanh nhân – nhạc sĩ Văn Tuấn Anh là người đã lội ngược dòng, bỏ phố về rừng để bắt tay xây dựng nên ngôi làng du lịch thơ mộng, lạc quan, không nghèo khó và mang đậm hồn Việt Nam giữa núi rừng Tây Nguyên.

Trước đây, ca khúc này chỉ dành để hát cho dân làng và khách du lịch đến ngôi làng nghe. Hạ Trâm chia sẻ: “Khoảng 2 năm trước, Trâm biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên tại Làng Cù Lần và trùng hợp là đạo diễn Tùng Phan cũng chọn ngôi làng này là bối cảnh chính của MV. Ở cái lần đầu tiên đó, thú thật Trâm chưa cảm nhiều về lời bài hát cho lắm. Cho đến khi nghe bản phối mới của nhạc sĩ Bảo Chấn và cất giọng với một tâm thế của một người phụ nữ đang tận hưởng hạnh phúc cuộc sống hôn nhân, Trâm đã rất xúc động khi bắt gặp mình trong đó”.

Hạ Trâm chia sẻ cô đang ở trong cuộc hôn nhân viên mãn. Ảnh: Thu Hà
Hạ Trâm chia sẻ cô đang ở trong cuộc hôn nhân viên mãn. Ảnh: Thu Hà

Cô ca sĩ sinh năm 1990 lập tức quyết định dành ngay cho ca khúc này 1 MV lung linh tại làng Cù Lần mà không nằm trong kế hoạch trước đó của cô.

Giọng ca “Chợt như giấc mơ” cho biết MV được thực hiện trước Tết, khi thời tiết Đà Lạt buổi sáng chỉ khoảng 5 độ. Trong MV, yếu tố thiên nhiên được đặt trên hàng đầu nên cả ê-kíp đã trèo đèo, lội suối khám phá từng ngóc ngách của làng Cù Lần mà ít người biết đến để mang lên MV một hình ảnh như trong khu làng cổ tích.

Làng Cù Lần nằm lọt thỏm trong rừng thông, dưới chân đỉnh LangBiang.

Để có những thước phim đẹp, cả ê-kíp phải làm việc từ rất sớm với nhiệt độ khoảng 5 độ. Ảnh từ MV
Để có những thước phim đẹp, cả ê-kíp phải làm việc từ sáng sớm, với nhiệt độ khoảng 5 độ. Ảnh từ MV
Ảnh từ MV
Ảnh từ MV

Xuất phát từ tình yêu với rừng, với thiên nhiên, Võ Hạ Trâm và Văn Tuấn Anh không hô hào bảo vệ môi trường mà làm cho mọi người yêu thiên nhiên, yêu môi trường, khi họ yêu họ sẽ bảo vệ nó.

Quỳnh Nga tập luyện điệu "duck walk" trước thềm Miss Charm 2020

Người đẹp Quỳnh Nga và êkip lựa chọn điệu "duck walk" (dáng đi con vịt) để người đẹp thể hiện tại đấu trường cuộc thi nhan sắc "Miss Charm 2020" sắp tới. 

Viết bình luận của bạn