Nhóm TWiCE vừa có thêm nhiều kỷ lục. Ảnh: Poster.
Nhóm TWiCE vừa có thêm nhiều kỷ lục. Ảnh: Poster.

Vừa lập kỷ lục, TWICE đã xác nhận biểu diễn tại chương trình hot của Mỹ

An Nhiên

TWICE vừa kết thúc thành công 2 buổi biểu diễn encore tại sân vận động Banc of California Stadium, Los Angeles, Mỹ với tư cách nhóm nữ Kpop đầu tiên thu hút hơn 44.000 khán giả. Nhóm cũng đã xác nhận sẽ tham gia chương trình The Late Show With Stephen Colbert.

Theo truyền thông Hàn Quốc, TWICE đã kết thúc 2 buổi encore thuộc khuôn khổ "TWICE 4th World Tour III" tại sân vận động Banc of California Stadium, Los Angeles từ ngày 14.5 đến ngày 15.5.

Dự kiến ban đầu TWICE chỉ tổ chức một buổi encore duy nhất vào ngày 14.5, nhưng do nhu cầu quá lớn của người hâm mộ nên JYP quyết định "chiều fan" và mở thêm một đêm diễn nữa vào ngày 15.5 tại chính sân vận động 22.000 chỗ ngồi này. Ngay sau đó, vé của đêm diễn cũng được bán hết.

Cũng theo JYP, trong suốt chuyến lưu diễn, TWICE đã bán hết sạch ghế cho 9 buổi biểu diễn tại 5 thành phố của Mỹ, quy tụ khoảng 150.000 khán giả chỉ riêng tại xứ cờ hoa. Đặc biệt, TWICE đã để lại dấu ấn với tư cách là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên tổ chức concert riêng tại một sân vận động ở Bắc Mỹ.

Vào ngày 17.5, TWICE đã thông báo về việc nhóm sẽ biểu diễn trên The Late Show With Stephen Colbert (chương trình trò chuyện đêm khuya của Mỹ do Stephen Colbert tổ chức) vào lúc 23h35 (giờ địa phương) ngày 18.5.

Thông tin này đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Số đông khán giả để lại bình luận háo hức chờ đợi đến ngày xuất hiện của 9 cô gái tại chương trình hot nhất nước Mỹ này.

Trước đó, vào sáng nay, tất cả các thành viên TWICE thông báo đã mở tài khoản Instagram cá nhân. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều kỷ lục mới cho các cô gái.

TWICE ghi nhận nhiều chứng nhận mới. Ảnh: Poster JYP.
Album "#TWICE4" của TWICE nhận chứng nhận vàng tại Nhật Bản

TWICE có tên trong chứng nhận mới nhất của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ).

Viết bình luận của bạn