Im Soo Hyang trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.
Im Soo Hyang trong một cảnh quay. Ảnh: CMH.

“Woori the Virgin” tập 5: Im Soo Hyang sốc vì biết bố còn sống

An Nhiên

Diễn biến mới của “Woori the Virgin” tiết lộ về thân thế thật của bố Im Soo Hyang.

Trong tập này, Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) đã biết được sự thật về bố của mình. Hóa ra, bố cô không phải đã mất như lời mẹ kể, mà còn đang là diễn viên rất nổi tiếng - Choi Sung Il (Kim Soo Ro).

Trước đó, khi biết con gái có thai và sắp làm đám cưới, Sung II đã không giữ được bình tĩnh mà đến nói ra tất cả mọi chuyện. Thông tin này khiến Woo Ri bị sốc và đã quyết định bỏ nhà đi.

Sau đó, Sung II đã liên hệ để gặp riêng Woo Ri. Ông cho biết, ở tuổi này đã từng từ bỏ hy vọng có con, tuy nhiên khi biết đến sự xuất hiện của Woo Ri, ông đã rất hạnh phúc. Không chỉ muốn thân thiết và quan tâm hơn tới đứa con gái bao năm mà mình không hề biết đến sự tồn tại, Sung II còn dẫn Woo Ri đi ăn, tặng cô laptop đời mới.

Ở diễn biến khác, Sung II thậm chí còn tới làm loạn bệnh viện để đòi lại công bằng cho con gái sau khi biết Woo Ri mang thai do một sự cố y tế. Trong cuộc nói chuyện với Woo Ri sau đó, ông cho rằng, mang thai là việc rất quan trọng và cần bàn bạc kỹ. Ông cũng hy vọng con gái không nên quyết định giữ cái thai.

Tuy nhiên, điều này lại khiến Woo Ri tức giận. Cô cho rằng, Sung II thậm chí còn không biết sở thích của cô là gì mà lại muốn can thiệp vào cuộc sống của mình hay muốn cô bàn bạc chuyện này, chuyện kia. "Chú đừng can thiệp vào chuyện của tôi. Chú đừng làm gì hết" - cô nói.

Cũng trong tập này, Lee Ma Ri (Hong Ji Yoon) giở nhiều thủ đoạn chỉ với mục đích ngăn cản việc Raphael (Sung Hoon) sẽ ly hôn với mình. Cô còn nói dối về việc bản thân bị chồng bạo hành với cảnh sát. Tình tiết này cũng khiến Woo Ri hiểu lầm về anh. Nhưng sau đó, may mắn đã có người đứng ra làm chứng, anh vô tội.

Tập phim khép lại với cảnh Raphael trò chuyện với Lee Kang Jae (Shin Dong Wook). Anh cho rằng, việc Kang Jae điều tra bệnh viện của anh là quá cảm tính, do tức giận chuyện bạn gái vô tình mang thai con của Raphael, tuy nhiên Kang Jae phủ nhận.

Tạo hình của Im Soo Hyang trong phim mới. Ảnh: Poster MBC.
Im Soo Hyang lột xác trong phim “Doctor Lawyer”

Im Soo Hyang tiết lộ, cô sẽ mang đến cho khán giả một nhân vật lột xác 180 độ trong bộ phim truyền hình mới “Doctor Lawyer”.

Viết bình luận của bạn