Một cảnh phim “Woori the Virgin”. Ảnh: CMH.
Một cảnh phim “Woori the Virgin”. Ảnh: CMH.

Phim “Woori the Virgin” tập 4: Im Soo Hyang, Shin Dong Wook hẹn hò lãng mạn

An Nhiên

Diễn biến mới của phim “Woori the Virgin” xoay quanh buổi hẹn hò của Im Soo Hyang và Shin Dong Wook.

Trước đó, Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) đã cầu hôn Oh Woo Ri (Im Soo Hyang), nhưng đúng lúc này, anh đã bị sốc khi biết rằng Oh Woo Ri đã vô tình mang thai đứa con của Raphael (Sung Hoon ). 

Sau nhiều suy nghĩ, cô quyết định sinh con, và bạn trai Lee Kang Jae dù không giấu được sự buồn bã song vẫn tỏ ra tôn trọng sự lựa chọn của cô. 

Trong tập phim sắp phát sóng cho thấy, Oh Woo Ri và Lee Kang Jae đang tận hưởng một buổi hẹn hò ngọt ngào ở công viên. Cả hai hạnh phúc và trao nhau ánh mắt ngọt ngào, tình cảm khi cùng nhau ăn cơm trưa.

Ở một cảnh khác cho thấy Lee Kang Jae và Oh Woo Ri sẽ có buổi hẹn hò tiếp theo ở khách sạn. Cả hai ngại ngùng khi đứng cùng nhau ở sảnh khách sạn, khiến người xem tò mò về diễn tiến trong mối quan hệ của cả hai.

Ở một diễn biến khác, dường như Raphael đã nhớ lại về chuyện quá khứ với Oh Woo Ri khi cả hai từng gặp gỡ bên bờ biển và trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Trong cuộc gặp gỡ, anh đã thẳng thắn hỏi cô về thông tin này. Đây cũng được dự đoán là chi tiết sẽ có ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của Oh Woo Ri và Lee Kang Jae. 

Tập tiếp theo của “Woori the Virgin” phát sóng vào lúc 22h hôm nay.

“Nhật ký tự do của tôi” được yêu thích vì câu chuyện dung dị, đời thường. Ảnh: CMH.
“Nhật ký tự do của tôi” và những phim chữa lành đang được yêu thích

Nhật ký tự do của tôi”, “Blues nơi đảo xanh”, “Hẹn hò chốn công sở”, “Tuổi 25, Tuổi 21” được lòng khán giả vì mang đến những câu chuyện thực tế, dung dị.

Viết bình luận của bạn