Xuân Nghị có mặt tại "Thiếu niên nói" mùa 2. Ảnh: NSX
Xuân Nghị có mặt tại "Thiếu niên nói" mùa 2. Ảnh: NSX

Xuân Nghị tiết lộ quá khứ 2 lần trượt trường Sân khấu Điện Ảnh

VY VY

Xuất hiện trong tập đầu tiên "Thiếu niên nói" mùa 2, Xuân Nghị đã có những chia sẻ về quá khứ để tạo nguồn động lực cho các bạn học sinh.

Sau thành công của "Thiếu niên nói" mùa 1 với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ và cảm xúc sâu lắng, mùa 2 của chương trình "Thiếu niên nói" đã chính thức trở lại với chủ đề "Trường vui".

Người làm cầu nối mang các tự sự cũng như các câu chuyện xúc động của các bạn học sinh tới khán giả trong mùa 2 sẽ là cặp đôi MC vô cùng tâm lý và trẻ trung, hài hước: Đại Nghĩa và Tam Triều Dâng.

Ở tập khai màn cho "Thiếu niên nói" mùa 2, chương trình chào đón sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt: Quán quân King of Rap - ICD, ca sĩ Orange, và diễn viên Xuân Nghị.

Đến với "Thiếu niên nói" 2021 họ không chỉ thực hiện sứ mệnh chia sẻ, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn học sinh, mà còn có cơ hội sống lại một phần ký ức ngồi trên ghế nhà trường bằng những trò chơi và trải nghiệm gắn liền với tuổi thơ.

Mở màn cho mùa này là trường THPT Trần Khai Nguyên với 6 bạn học sinh cùng 6 cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn học sinh đã cùng chia sẻ những câu chuyện vui nhộn, dí dỏm về cuộc sống cũng như những mối quan hệ bạn bè, gia đình xung quanh mình.

Tập một cũng có những màn tranh luận đối lập giữa hai bạn Anh Tuấn và Gia Bảo của lớp 12A18. “Soái ca” Anh Tuấn là mẫu người “tham vọng”, khi “thanh xuân của người khác ở điểm 9 thì cậu chỉ cần ở điểm 4”. Thay vì dành thời gian chơi bời thì nên tập trung vào việc học, tìm cho mỗi người một định hướng và đầu tư thời gian công sức vào nó.

Trái ngược với người bạn của mình, Gia Bảo lại là kiểu người phóng khoáng, năng động. Cậu bạn cho rằng, học là rất quan trọng, nhưng không thể chỉ biết mỗi học mà còn phải biết chơi, giao lưu với mọi người. Vì không phải chỉ có học trên sách vở, mà còn phải học từ trải nghiệm.

Thanh xuân mỗi người là có hạn, nếu lúc còn trẻ không dành thời gian tận hưởng thì khi trưởng thành, với nỗi lo cơm áo gạo tiền, bạn sẽ không có thời gian để trải nghiệm nữa.

Cũng trong tập này, diễn viên Xuân Nghị xuất hiện trong vai một “học sinh cá biệt”, đưa ra cho hai bạn Anh Tuấn và Gia Bảo lời khuyên nên dung hòa việc học và chơi để thành tích không sa sút nhưng cũng không bỏ lỡ những bài học kỹ năng mềm trong cuộc sống, đồng thời hé lộ quá khứ hai lần trượt trường Sân khấu Điện Ảnh.

Karik và Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng nhau. Ảnh: NSCC
HLV Rap Việt Karik nói gì khi lần đầu kết hợp Phan Mạnh Quỳnh?

Phan Mạnh Quỳnh cùng Karik khiến người hâm mộ chờ đợi và tò mò, khi hai cá tính âm nhạc độc đáo, mạnh mẽ lại xuất hiện cùng nhau.

Viết bình luận của bạn