Karik và Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng nhau. Ảnh: NSCC
Karik và Phan Mạnh Quỳnh kết hợp cùng nhau. Ảnh: NSCC

HLV Rap Việt Karik nói gì khi lần đầu kết hợp Phan Mạnh Quỳnh?

DI PY

Phan Mạnh Quỳnh cùng Karik khiến người hâm mộ chờ đợi và tò mò, khi hai cá tính âm nhạc độc đáo, mạnh mẽ lại xuất hiện cùng nhau.

Phan Mạnh Quỳnh quyết định giới thiệu tên chính thức ca khúc đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua VPop đầu năm 2021 - "Đàn ông không nói".

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Karik cùng câu rap "siêu ngầu" và mạnh mẽ: "Ai cũng có hơn một lý do để cố gắng vì điều mình xem như mạng sống" càng làm người hâm mộ nóng lòng chờ đợi vào sự kết hợp thú vị này.

Ở Đàn ông không nói, người xem được dẫn dắt vào một không gian yên ắng hoà lẫn trong tiếng đàn piano của Phan Mạnh Quỳnh. Ngay sau đó, loạt cắt cảnh với sự xuất hiện của nhành mai - nhành đào trong không gian chợ Tết tất bật của thời điểm cuối năm khiến người xem đồn đoán đây sẽ là một MV gắn kết với những câu chuyện mùa Tết.

Điểm chung duy nhất giữa Phan Mạnh Quỳnh và Karik là góc nhìn âm nhạc đều được lấy cảm hứng từ cuộc sống, nên ca từ đều rất gần gũi khiến người nghe luôn cảm thấy chính câu chuyện của mình trong đấy. Thế nhưng, cả hai cá tính quá nổi trội với cùng một chất liệu góp mặt trong cùng một sản phẩm âm nhạc sẽ tạo nên những bứt phá nào?

Phan Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC.
Phan Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC.
Phan Mạnh Quỳnh. Ảnh: NSCC

Chia sẻ về Karik, Phan Mạnh Quỳnh cho rằng: "Karik là một nghệ sĩ có cá tính mạnh và nhiều sự sáng tạo. Ở cậu ấy có một nguồn năng lượng rất lớn khi âm nhạc cất lên khiến tôi cảm thấy rất ấn tượng. Đây là lần đầu tiên tôi hợp tác với Karik trong một dự án, cũng là lần hiếm hoi tôi được kết hợp với một rapper nên "Đàn ông không nói" mang cho tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị và khó quên".

Karik dành không ngớt những lời khen có cánh cho người đồng nghiệp của mình.

"Với tôi, Phan Mạnh Quỳnh là một người đa tài và có cá tính âm nhạc rất nổi bật. Quỳnh luôn giữ được cái chất riêng mộc mạc vốn có và khiến nó trở nên gần gũi với tất cả đối tượng người nghe. Hơn nữa, Quỳnh có một sự trân trọng nhất định đối với mỗi khoảnh khắc được sống trong âm nhạc. Đó là điều tôi cảm thấy thích thú khi kết hợp với Quỳnh. Thành thật, tôi cảm thấy rất vui vì được hợp tác với Quỳnh trong dự án lần này".

Nhóm nhạc Aespa. Ảnh: Soompi
"Black Mamba" - Aespa đạt 100 triệu views, phá kỷ lục của ITZY

Nhóm nhạc nữ mới Aespa đã lập kỷ lục với video âm nhạc đầu tay.

Viết bình luận của bạn