Yoon Jonghoon của "Penthouse" tiếp nhận phỏng vấn sau khi bộ phim kết thúc. Ảnh: Kstarlive
Yoon Jonghoon của "Penthouse" tiếp nhận phỏng vấn sau khi bộ phim kết thúc. Ảnh: Kstarlive

Yoon Jonghoon - Penthouse sẽ chọn ai giữa Oh Yoonhe và Cheon Seojin?

Minh Hằng

Mới đây, nam diễn viên Yoon Jonghoon đã tiếp nhận phỏng vấn đặc biệt sau khi kết thúc bộ phim “The Penthouse: War in Life”.

Đầu tiên, Yoon Jonghoon được hỏi liệu anh có cảm nhận được sự nổi tiếng đang tăng vọt của mình hay không. Về điều này, Jonghoon trả lời: "Bộ phim đã đạt được tỉ suất người xem rất cao và tôi cảm thấy rằng, “Penthouse” được yêu thích theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt là khi tôi thấy số lượt xem các clip đặc biệt của bộ phim. Tôi rất vui vì bộ phim đã diễn ra tốt đẹp".

Nam diễn viên sinh năm 1984 sau đó đã đưa ra những nhận xét về nhân vật Ha Yoonchul của mình. Anh nói: "Tôi nghĩ anh ấy là một người đàn ông đưa ra quyết định dựa trên những việc tự mình chứng kiến. Tôi nghĩ anh ấy là một người khá trung thực."

Anh tiếp tục: "Ha Yoonchul thay đổi rất nhiều. Anh ấy là một người đàn ông đầy tham vọng nhưng sau khi gặp lại Oh Yoonhee đã thay đổi rất nhiều để bù đắp cho những sai lầm của mình trước đây."

Người phỏng vấn sau đó yêu cầu Yoon Jonghoon lựa chọn giữa Oh Yoonhee và Cheon Seojin. Anh đã suy nghĩ và cuối cùng chọn Cheon Seojin. Anh giải thích: "Tôi nghĩ tôi sẽ chọn người vợ hiện tại Cheon Seojin. Tất nhiên, đó là sự lựa chọn dựa trên tiền đề rằng cô ấy ăn năn và sống một cuộc sống mới tốt đẹp. Dù thế nào đi chăng nữa, cô ấy vẫn là người vợ hiện tại và chúng tôi có một cô con gái. Nếu tôi là Ha Yoonchul, tôi sẽ chiến đấu vì gia đình của mình. Tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng hết sức để Cheon Seojin có một cuộc sống đúng nghĩa.”

Mùa thứ 2 của “Penthouse” sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 19.2.2021.

Lee Ji Ah, Kim So Yeon, Eugene, Uhm Ki Joon gửi lời cảm ơn đến khán giả. Ảnh cắt từ phim.
Kim So Yeon và dàn sao "The Penthouse" nói gì khi mùa 1 kết thúc?

"The Penthouse" của đài SBS do Kim So Yeon, Eugene, Lee Ji Ah đóng chính đã kết thúc mùa đầu tiên với tỉ suất người xem cao ngất ngưởng.

Viết bình luận của bạn