Tặng 300 suất học bổng và quà cho những hoàn cảnh khó khăn của huyện Cần Giờ
Tặng 300 suất học bổng và quà cho những hoàn cảnh khó khăn của huyện Cần Giờ

Tặng 300 suất học bổng và quà cho những hoàn cảnh khó khăn của huyện Cần Giờ

KIM NHO

Tối 30.6, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM tổ chức tặng 300 suất học bổng và quà cho những học sinh và người dân có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cần Giờ.

Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng; tặng 200 phần quà cho người nghèo, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng (gồm tiền mặt 700.000 đồng và quà trị giá 300.000 đồng). Tổng số tiền được trao tặng đợt này 400.000.000 đồng,  được trích từ Qũy “Vì người nghèo” TPHCM do Quỹ Thiện Tâm ủng hộ.

Đây là một việc làm có ý nghĩa sâu sắc, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng ý nghĩa về mặt tinh thần sâu sắc, động viên kịp thời những hoàn cảnh kém may mắn vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng xã hội, Nhà nước trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Các giảng viên được cung cấp tài liệu và huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khánh thành hồ bơi đầu tiên của chương trình “Lớp học bơi cho cá”

Ngày 26.6, Quỹ Unilever Việt Nam - Nhãn hàng OMO trao tặng công trình hồ bơi đầu tiên của dự án “Lớp học bơi cho cá” tại trường tiểu học Nguyễn Trung Kiên, xã Trung Hiếu, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Viết bình luận của bạn