Có thể tải ứng dụng AskNow về smartphone để kết nối gia sư hỗ trợ học tập trực tuyến. Ảnh: Phạm Lộc.
Có thể tải ứng dụng AskNow về smartphone để kết nối gia sư hỗ trợ học tập trực tuyến. Ảnh: Phạm Lộc.

Ứng dụng hỗ trợ học tập trong giai đoạn bình thường mới

Thế Lâm

Hỗ trợ học sinh Việt học tập hiệu quả trong giai đoạn bình thường mới, ứng dụng AskNow giúp kết nối gia sư, phản hồi trong vòng 20 giây từ khi đặt câu hỏi.

AskNow là một trong những ứng dụng kết nối gia sư ra đời trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới và tạm lắng tại Việt Nam. Với phương châm đóng góp cho cộng đồng, đội ngũ sáng tạo trẻ của Unify đã nhanh chóng thiết kế và phát triển ứng dụng này, tạo điều kiện cho gia sư và học sinh tại Việt Nam có thể kết nối và học tập hiệu quả trên nền tảng trực tuyến.

Đặc biệt, AskNow phù hợp với việc hỗ trợ hiệu quả học sinh ở vùng sâu, vùng xa không có điều kiện tiếp cận với các gia sư giỏi vốn tập trung ở khu vực thành thị.

Hiện tại, AskNow cho phép học sinh tiếp cận với đội ngũ gia sư chất lượng cao trên các môn học như Anh văn, Toán học, Vật lý và Hóa học. Người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh và được tặng gói câu hỏi để trải nghiệm trong lần đầu tiên sử dụng.

Đây cũng là nền tảng trực tuyến kết nối gia sư và học tập trực tuyến 24/7, với qui trình thiết kế nội dung học theo nhu cầu thực tế, và cũng tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được giải đáp thắc mắc một cách hữu ích mọi lúc, mọi nơi với những câu hỏi liên quan đến chương trình học chính khoá hay luyện thi trung học, đại học.

Từ khóa: Gia sư học tập
Phỏng vấn trực tuyến. Ảnh Anh Thư.
Ứng dụng công nghệ kết nối việc làm người lao động với doanh nghiệp

Ngoài việc phải đến các địa điểm sàn giao dịch việc làm của các trung tâm dịch vụ việc làm, các doanh nghiệp có thể ngồi trực tiếp tại cơ quan, đơn vị vẫn có thể tìm kiếm và phỏng vấn người lao động thông qua trang kết nối trực tuyến.

Viết bình luận của bạn