Người trẻ hạnh phúc thật sự là gì? Ảnh: TL.
Người trẻ hạnh phúc thật sự là gì? Ảnh: TL.

Thành công thôi không đủ, người Việt trẻ đang thiếu gì?

DI PY

Chinh phục đỉnh cao là khát khao và đặc quyền của tuổi trẻ nhưng liệu niềm hạnh phúc khi đứng trên đỉnh cao có phải là niềm hạnh phúc thực sự?

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn video ngắn với tựa đề “Bạn nghĩ khoảnh khắc hạnh phúc nhất là gì?”. Đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của nhãn hàng thể thao KingSport đã chạm tới nỗi băn khoăn của nhiều người trẻ: hạnh phúc liệu có phải là khi ta trở thành người giỏi nhất?

Xuyên suốt video, chân dung những người Việt trẻ được khắc họa với những thành công nhất định trong sự nghiệp và các mối quan hệ xã hội, nhưng đích đến cuối cùng mà họ hướng tới lại là điều giản dị vẫn luôn ở sát bên.

Đoạn video của KingSport mang đến chiêm nghiệm đáng suy ngẫm: cuộc sống giàu sức khỏe và tình yêu thương mới đích thực là cuộc sống giàu hạnh phúc. Còn bạn, hạnh phúc đối với bạn là gì?

Hãy tham gia minigame chia sẻ kỷ niệm hạnh phúc của bạn cùng người thân với thông điệp “Hạnh phúc đơn giản là…” trên Fanpage của KingSport để có cơ hội nhận những phần quà giá trị với tổng giải thưởng lên tới 100.000.000VNĐ. Thời gian: 18/6 – 30/6/2022

Truy cập: https://www.facebook.com/kingsportvietnam

Chương trình tầm soát chậm tăng trưởng chiều cao trẻ em được bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TPHCM, thực hiện thường niên, nay đã bước sang năm thứ 6. Ảnh: Vương Minh
TPHCM: BV Nguyễn Tri Phương tầm soát chậm tăng trưởng chiều cao cho trẻ em

TPHCM - Từ ngày 25.6 đến ngày 17.7.2022, Khoa Nội tiết -Bệnh viện (BV) Nguyễn Tri Phương sẽ tổ chức chương trình “Tầm soát chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ em”.

Viết bình luận của bạn